VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu phẩm Mercedes-AMG Project One lặng lẽ xuất hiện tại Monaco

Tìm kiếm

Cùng với , Mercedes-AMG Project One đang tiếp tục củng cố kỷ nguyên mới của siêu xe, những kẻ tiên phong trước đó là Ferrari LaFerrari, McLaren P1, và Porsche 918.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ truyền động độc đáo, thiết kế đỉnh cao và khí động học tối ưu, Mercedes-AMG Project One được công bố lần đầu vào tháng 9/2017 tại Triển lãm Ô tô Frankfurt, siêu xe đặc biệt đã lập tức thu hút những vị đại gia yêu xe trên toàn thế giới.

Mới đây, một tài khoản Instagram có tên the_luxurious_cars đã đăng tải các bức ảnh chụp Project One đang bí mật hạ lốp tại Monaco, thậm chí còn có thêm 2 đoạn video ngắn đi kèm.

Qua các bức ảnh, bạn sẽ thấy chiếc  này có gầm khá khác so với nguyên mẫu mà Mercedes sử dụng để giới thiệu tại Frankfurt 2017. Tuy nhiên, chắc chắn đây không phải là một phiên bản off-road của Project One.

Có thể gầm xe cao lên do hãng sử dụng bộ mở rộng độ nhún hệ thống treo để bảo vệ xe trong quá trình vận chuyển. Giá bán niêm yết của Project One là 2,4 triệu USD, tuy nhiên nhiều người đã lợi dụng sức hấp dẫn và độ hiếm có của siêu xe (chỉ 275 chiếc trên thế giới) để kinh doanh xấu, đẩy giá bán của Project One gấp đôi giá của hãng.

Mặc dù có vô số bài báo đưa tin về Project One nhưng đến nay siêu xe Đức vẫn còn để lại nhiều sự tò mò cho người hâm mộ. Điều phải kể đến đầu tiên là hệ truyền động 1.000 mã lực xuất phát từ sự kết hợp giữa động cơ tăng áp V6 1,6 lít và 4 động cơ điện.

Các động cơ được phân bố khá phức tạp gồm 2 động cơ điện phía trước có khả năng xoay đến 50.000 vòng/phút, một động cơ điện tích hợp trong bộ tăng áp và một động cơ điện được gắn trực tiếp vào động cơ đốt trong.

Thậm chí, cho tới hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác trọng lượng của , nhiều người cho rằng siêu xe này nặng khoảng 1.300 đến 1.400 kg.

 cho biết hiện tại hãng đã nhận được ít nhất 1.100 yêu cầu mua hàng nhưng hãng có kế hoạch chỉ sản xuất 275 chiếc Project One, để duy trì sự độc quyền của siêu xe này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999