VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Siêu phẩm Lamborghini Vision Gran Turismo Concept chốt ngày ra mắt 24/11 tới

Tìm kiếm

Mới đây, vừa bất ngờ tung ra đoạn teaser ngắn chỉ dài khoảng 7 giây đầu tiên về siêu phẩm Vision Gran Turismo Concept. Thông qua đoạn clip ngắn này, Lamborghini dường như muốn truyền tải cho người xem về sức mạnh của “siêu bò” nhờ việc đặt nền nhạc clip là tiếng động cơ, một tiếng nổ rất đặc trưng của loại động cơ V12 hút khí tự nhiên, tương tự như “người anh em” Aventador. Bên cạnh đó, việc xuất hiện tiếng động cơ trong một clip teaser còn chứng minh rằng Vision Gran Turismo Concept hoàn toàn có thể chạy được thay vì chỉ là dạng mô hình, bày để ngắm như các bản Concept Vision Gran Turismo khác. 

Dựa theo hình ảnh trong đoạn teaser ngắn có thể nhận thấy, Vision Gran Turismo Concept sở hữu một phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các mẫu Lamborghini hiện tại. Tuy chỉ hé lộ phần đèn hậu dạng LED nhưng cũng đủ cho thấy sự thay đổi đến không tưởng của hãng siêu xe Ý trong công cuộc thiết kế xe. Vẫn những đường thẳng vốn là đặc trưng của thương hiệu, cụm đèn hậu trên Vision Gran Turismo Concept được tạo ra với tạo hình rất lạ mắt và độc đáo. Nó không giống bất cứ mẫu xe nào trên thị trường hiện nay. 

Các fan của hãng siêu xe nước Ý cũng có thể được “chạm tới giấc mơ” thông qua các trò chơi đua xe có bản quyền của Lamborghini. Điều này được cho là sẽ sớm thành hiện thực bởi truyền thống đưa các mẫu xe, các mẫu concept hiếm có vào trong trò chơi trực tuyến. 

Trước đó, hồi cuối tháng 10 vừa qua, Lamborghini đã từng cho xem trước mẫu xe được phát triển dựa trên  chỉ dành cho đường đua, đặc biệt với ngoại thất khác biệt và trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên 6.5L, cho ra công suất 830 mã lực cùng số lượng xuất xưởng chỉ 40 chiếc trên toàn thế giới. Tất nhiên, nó sẽ chỉ được bán ra cho những vị khách VIP của Lamborghini trên toàn thế giới. Dự kiến siêu phẩm này sẽ được mang logo SVR, còn tên chính thức chưa được công bố. 

Link xem clip teaser tại

Hoàng Vũ

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan