VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Siêu chiến binh” Rezvani Tank 2020 sẽ có diện mạo mới và mạnh hơn 1.000 mã lực

Tìm kiếm

Giám đốc điều hành của công ty Ferris Rezvani cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ cung cấp một thiết kế mới cho Tank – một chiếc SUV cơ bắp, gồ ghề, có khả năng vượt địa hình ấn  tượng, với các tỷ lệ cân đối.  2020 sẽ là một chiếc xe hoàn toàn mới, vô cùng thú vị để cầm lái.”

Những bức ảnh teaser cho thấy Tank mới vẫn khá giống với phiên bản hiện tại, tuy nhiên, các đường nét quanh thân xe có vẻ góc cạnh hơn, mui xe thiết kế phức tạp hơn và chiếc xe mới sẽ có cửa chợp trên các tấm chắn bùn ở cả hai đầu. Bên cạnh đó, Tank 2020 dường như được trang bị hệ thống treo từ Fox Racing.

Khách hàng có thể mua tùy chọn TANK X, bổ sung cho Tank 2020 khối động cơ siêu nạp Hellcat V8 6.2 lít mượn của . Nhưng thay vì sản sinh công suất 707 mã lực như trên Challenger SRT Demon, cỗ máy Hellcat được Rezvani điều chỉnh để cho ra sức mạnh hơn 1.000 mã lực.

Bên cạnh bản chuẩn, Rezvani còn đặc biệt giới thiệu phiên bản Tank Military Edition, chiếc xe sở hữu hệ thống bảo vệ xung điện trong quân sự. Gói nâng cấp này giúp xe có thể an toàn ngay cả trong một vụ nổ bức xạ điện từ E1 (tương đương xung điện từ một vụ nổ hạt nhân), xung điện cấp độ E2 (giống như xung điện xảy ra từ sét đánh) và cấp độ E3 (xảy ra trong các vụ cháy mặt trời).

sẽ ra mắt Tank 2020 vào mùa hè này và sẽ bắt đầu giao hàng vào mùa đông năm nay. Khách hàng hiện đã có thể đặt mua Tank 2020 với tiền đặt cọc 2.500 USD (~ 58,1 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513