VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Sau một loạt siêu xe lộ ảnh trước Triển lãm Geneva, tiếp theo sẽ là Porsche 911 Turbo S?

Tìm kiếm

Những hình ảnh hoàn thiện của chiếc thế hệ 992 “không mảnh ngụy trang” này đã được rò rỉ từ một tài khoản Instagram có tên là ‘Cochespias’. Tài khoản này đăng tải tổng cộng 5 bức ảnh, mang tới cái nhìn bao quát về nội-ngoại thất của chiếc coupe thế hệ mới, ngoại trừ thiết kế mặt sau. Theo kế hoạch, chiếc coupe thể thao này sẽ ra mắt chính thức tại Geneva Motor Show vào tháng 3 này.

Về mặt trước, thiết kế của 911 rất giống với chiếc Carrera S. Sự khác biệt chính nằm ở các hộc phía trên đèn xi-nhan giờ đây xuất hiện với kích thước lớn hơn. Bố cục 3 khoang quen thuộc tạo nên một mặt trước thấp hơn trong khi ở mỗi góc, bộ cản trước được trang bị nhiều thanh ngang hơn thế hệ cũ.

Sự thay đổi mạnh mẽ nhất trong thiết kế đối với mới khi đặt cạnh những chiếc Carrera có lẽ chính nằm ở các cửa hút gió tại vòm bánh phía sau, đảm nhiệm việc tối ưu hóa luồng không khí làm mát động cơ. Ngoài ra, cánh lướt gió phía sau dường như đã được mở rộng về phía trên với kích thước lớn hơn tuy nhiên khi cụp xuống, cánh gió này chỉ giống như một bộ lip. Một trong những chi tiết đặc biệt không thể bị bỏ lỡ chính là miếng đề-can “911 Turbo S”, dán tại bậc cửa như lời khẳng định “danh tính” rõ ràng cho phiên bản này.

Theo đồn đoán, thế hệ 992 sẽ vẫn sử dụng khối động cơ 6 xy-lanh tăng áp kép 3,8 lít như phiên bản hiện hành. Công suất sản sinh trên phiên bản S có thể vào khoảng 640 mã lực, được truyền tải tới tất cả các bánh thông qua một hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp độ.

Cuối cùng, sau màn ra mắt của 911 Turbo coupe, phiên bản mui trần Convertible có lẽ cũng sẽ sớm ra mắt những khách hàng của Porsche.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830