VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Wraith Shooting Brake gây ấn tượng với thiết kế vượt thời gian

Tìm kiếm

Gần đây, một chiếc  “khác thường” đã được bắt gặp khi đang đổ xăng, chiếc Wraith này có kiểu dáng shooting brake. Những bức ảnh chụp của Wraith shooting brake nhanh chóng được lan truyền trên mạng internet khiến giới yêu xe khá bất ngờ.

Chiếc Wraith này trông có vẻ như được biến đổi thủ công để có được thân xe shooting brake. So với bản coupe thông thường, chiếc Wraith trong bài có đường bao mái thay đổi để tạo ra phần đầu phẳng hơn.

Thay đổi trên cũng kéo theo việc các tấm kính bên trông tròn hơn một chút so với  Wraith lăn bánh từ nhà máy. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất chính là việc có thêm một cốp xe khá rộng ở phía sau.

So sánh chiếc Wraith shooting brake này với chiếc Wraith thử nghiệm từng được bắt gặp, rõ ràng chúng có nhiều khác biệt về thiết kế. Ví dụ, chiếc xe ngụy trang có một vạch trắng đặt giữa đèn hậu nhưng chiếc còn lại thì không. Quan sát kỹ hơn, hình dạng của ống xả trên hai chiếc xe đều giống nhau nhưng vị trí đặt lại khác nhau.

Rolls-Royce không có bất kỳ bình luận nào về những chiếc Rolls-Royce Wraith kỳ lạ này. Trong trường hợp Wraith  thực sự tồn tại, mẫu xe này cũng không thể được trình làng sớm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513