VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce vén màn loạt xe phiên bản năm Heo Vàng cho Trung Quốc

Để chào đón Tết Nguyên đán truyền thống ở xử sở tỉ dân, Rolls-Royce đã tạo ra phiên bản Tết Nguyên đán đặc biệt cho Cullinan, , Ghost và cả Wraith. Vì năm nay là năm Kỷ Hợi nên nguồn cảm hứng của những chiếc chiếc xe này đều bắt nguồn từ heo – một loài vật hiền lành, không hề có vẻ sang chảnh hay xa xỉ.

Tuy nhiên, thương hiệu Anh Quốc đã có một ý tưởng tuyệt vời, nổi bật nhất là chiếc Cullinan đặc biệt – chiếc SUV thuộc sở hữu của Tập đoàn khách sạn Mandarin Oriental.

Từ ngày 4-8/2/2019, chiếc này sẽ có mặt ở các khách sạn của Mandarin Oriental, ở Boston, Miami và Washington D.C. Tại đó, khách hàng có thể lái thử Rolls-Royce Cullinan trong hai dặm, hoặc giành được việc sử dụng xe trong một tuần.

Cullinan ở Washington D.C sẽ có ngoại thất màu đỏ Magma Red nổi bật và cabin màu Tan ấm áp, còn chiếc ở Boston sở hữu màu đỏ Scala Red ở bên ngoài, kết hợp tông kép Đen và Đỏ Mugello ở bên trong.

Trong khi Cullinan chỉ được trưng bày và cho lái thử, các phiên bản năm Kỷ Hợi của Dawn, Ghost và đặt ở đại lý Rolls-Royce Motor Cars Beverly Hills lại được rao bán. Cả ba đểu có ngoại thất ba tông: nóc xe màu vàng gold Aurum, thân xe màu đen Diamond Black và sọc đỏ Mugello Red.

Cabin xe được bọc da đen cùng các điểm nhấn màu đỏ đậm và các tựa đầu ghế có thêu một biểu tượng trang trí hình chú lợn rất công phu màu Mugello Red – chi tiết này cũng xuất hiện trên chắn bùn trước.

Bên cạnh việc tạo ra những chiếc xe đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên dán của người Trung Quốc, có vẻ Roll-Royce đang phát triển một chiếc xe thay thế cho Ghost, nếu vậy, phiên bản Kỷ hợi này sẽ là một trong những lần làm mới cuối cùng của .

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513