VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rolls-Royce Phantom Tempus – Phiên bản siêu giới hạn ngập tràn ánh sao khắp cabin

Tìm kiếm

Sẽ chỉ có 20 chiếc Rolls-Royce Tempus Collection được xuất xưởng, tất cả đều đã có khách đặt cọc. Thiết kế của Phantom Tempus kết hợp các chủ đề khác nhau liên quan đến thời gian và vũ trụ, nhưng đều có chung một thành phần đó là pulsar (ngôi sao xung) – một hiện tượng thiên văn hiếm gặp, chỉ được tìm thấy ở vùng sâu nhất của không gian. Những ngôi sao trắng – nóng xếp dày đặc phát ra bức xạ điện từ theo những xung cực kỳ đều đặn, khiến chúng trở thành những chiếc đồng hồ chính xác nhất trong vũ trụ.

Hiện tượng kỳ thú này được thể hiện qua trần xe Starlight thửa riêng và Rolls-Royce gọi đó là trần xe Pulsar, nó được tạo ra từ hệ thống chiếu sáng bằng sợi quang và những đường thêu tinh xảo.

Một tính năng tùy chỉnh đáng chú ý khác là tác phẩm nghệ thuật “Frozen Flow of Time” nằm ở phần cuối của bảng điều khiển. đã nghiền một phôi nhôm thành 100 cột đường viền riêng biệt đại diện cho một vòng quay của một ngôi sao pulsar (100 triệu năm). Mặt khác, chiếc đồng hồ thường thấy trên bảng điều khiển của Phantom cũng đã được loại bỏ nhằm ám chỉ “sự tự do vô hạn về thời gian”.

Hãng xe Anh Quốc đã bổ sung mô tả về tác phẩm nghệ thuật ở bảng điều khiển qua một tấm bảng khắc trong ngăn đựng găng tay, với câu nói của Albert Einstein: “Sự phân biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng cứng đầu”.

Các tấm ốp cửa của Phantom Tempus Collection mới cũng được thiết kế riêng với hàng trăm lỗ được chiếu sáng, bao gồm cả những lỗ bằng da tương phản để tạo ra hiệu ứng có chiều sâu và chi tiết hơn.

Rolls-Royce còn cung cấp cho mẫu xe giới hạn trang bị Tempus Champagne Chest với tác phẩm nghệ thuật pulsar vẽ tay độc đáo trên bàn, bên dưới là các bình làm lạnh để đựng rượu sâm banh cùng 4 chiếc ly pha lê.

Đối với ngoại thất, Rolls-Royce Phantom Tempus được sơn màu xanh dương Kairos Blue đặt làm riêng, kết hợp các mảnh mica màu xanh lam giống như ngọc, tạo hiệu ứng lấp lánh như những ngôi sao khi được rọi sáng. Màu sơn đặc biệt được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết màu đen và biểu tượng Spirit of Ecstasy cá nhân hóa độc đáo theo yêu cầu chủ sở hữu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830