VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rò rỉ tin BMW M3 tiếp theo sẽ mạnh mẽ tới 500 mã lực

Tìm kiếm

Theo người này thì sắp tới sẽ có phiên bản Pure được thiết kế tập trung vào lái xe, mạnh mẽ 444 mã lực, có hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn. Ngoài ra, mẫu sedan thể thao còn có hai phiên bản hiệu suất nữa, một là Competition hàng đầu với 500 mã lực và một bản 475 mã lực tầm trung dùng số tự động và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Như vậy, BMW M3 Pure sẽ là bản cơ sở nhất – từ góc độ hiệu suất, nhưng chắc chắn rồi, với 444 mã lực, bạn vẫn sẽ tìm thấy cảm giác lái xe hấp dẫn từ biến thể này. Xe được trang bị bộ vi sai chống trượt điện tử M, hệ thống treo thích ứng và các ghế ngồi thể thao theo tiêu chuẩn như mọi chiếc M3 2020 khác.

Giống với bản tầm trung 475 mã lực, M3 Competition cũng sử dụng hộp số tự động và hệ đẫn động 4 bánh toàn thời gian, ngoài ra xe còn có bộ vành thể thao kích thước 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau – đây là tùy chọn trên hai bản thấp hơn (tiêu chuẩn là la-zăng 19 và 19 inch).

Nguồn tin cho biết M3 Competition 2020 rất có thể sẽ được đi kèm với hệ thống phanh gốm carbon và nó sẽ là tùy chọn mất phí cho các biến thể còn lại. Dự kiến, M3 Competition tiếp theo sẽ được ra mắt thế giới trong năm 2020, hoặc sớm nhất là cuối năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan