VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Rò rỉ bộ ảnh trực tuyến của Audi TTS 2019, diện mạo lấy cảm hứng từ phiên bản RS

Những hình ảnh này được chia sẻ từ tài khoản Instagram tts_freunde.de, có thể thấy, diện mạo của  giống hệt như những nguyên mẫu thử nghiệm trước đó, trông nó không quá khác biệt so với mẫu xe tiền nhiệm.

Tất nhiên, chiếc xe thể thao mới vẫn có nhiều thay đổi cập nhật, tại thời điểm này, hãng xe Đức vẫn chưa muốn tiết lộ những điều đó. Vì vậy, chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa nếu muốn biết tất cả các thông tin về TTS cải tiến giữa chu kỳ.

Từ bộ ảnh rò rỉ, chúng ta thấy rằng thiết kế phần đầu xe của  2019 được lấy cảm hứng rõ rệt từ TT RS hàng đầu hiện nay, TTS xuất hiện với các cửa hút khí cỡ lớn nổi bật hoàn toàn đi cùng những điểm nhấn tương phản màu bạc.

Thêm nữa, lưới tản nhiệt phía trước của TTS sắp tới cũng không sử dụng các thanh ngang, thay vào đó là những ô hình lục giác rỗng đặc trưng của dòng Audi RS hiệu suất cao hiện nay.

Chiếc  trong bộ ảnh rò rỉ này được phủ màu sơn xanh dương tươi sáng, đi kèm các la-zăng mới và một vài điểm nhấn ngoại thất được sơn bạc ở bên sườn và các vỏ gương chiếu hậu.

Kiểu dáng phía sau cũng được cập nhật để hiện đại và thể thao hơn một chút, xe được trang bị những lỗ thông gió nhỏ đặt ngay sau các vòm bánh xe sau, thanh cản va và bộ khuếch tán sau cũng được tinh chỉnh.

Bên dưới thân xe sửa đổi nhẹ nhàng,  TTS 2019 cải tiến giữa vòng đời sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh, tuy nhiên có lẽ hãng xe Đức sẽ điều chỉnh một chút để khối động cơ này cho ra sản lượng đầu ra tốt hơn so với con số 305 mã lực và 380Nm mô-men xoắn cực đại của phiên bản hiện tại.

Thiết lập trên giúp người tiền nhiệm của TTS 2019 có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong khoảng 4,5 giây, tất nhiên TTS mới được mong đợi sẽ có khả năng chạy nước rút ấn tượng hơn con số 4,5 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan