VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Range Rover Evoque mới sẽ được vén màn với khoang cabin tràn ngập công nghệ

Tìm kiếm

 

Ngay sau khi  xác nhận thông tin đang phát triển thế hệ tiếp theo của Evoque, đã có khá nhiều bản dựng kỹ thuật số của chiếc xe được tung ra, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tạm thời về sự thay đổi trên mẫu xe mới.

Tuy nhiên, chưa từng có ai dám “đoán” bên trong một chiếc Range Rover Evoque mới sẽ có những gì ? Và tất nhiên, người có thể giải đáp câu hỏi này chỉ có thể là hãng xe Anh Quốc.

Mới đây, Range Rover đã chạy thử nghiệm một chiếc Evoque với ngụy trang kín mít quanh xe, nhưng những tay săn ảnh vẫn may mắn “chộp được” một vài hình ảnh bên trong khoang cabin có vẻ khá hoàn thiện của Evoque 2019.

Thiết kế và bố cục trong xe khá giống với chiếc xe hiện tại, tuy nhiên  giờ đây được trang bị màn hình phẳng đa phương tiện kiểu máy tính bảng được tích hợp sâu hơn trong bảng táp-lô, bao quanh là các góc sắc nét hơn, ngoài ra bộ phận nằm ngay trên màn hình cũng đã được tinh chỉnh nhẹ.

Các yếu tố còn lại trong xe có vẻ không hề có thay đổi, có thể thấy bảng đồng hồ đo điện tử vẫn được giữ nguyên như thế hệ hiện tại, mặc dù vô lăng đã được làm mới một chút với các nút thiết kế ẩn đặc biệt của Land Rover và cần số giống với người anh em .

Tất nhiên, đây vẫn là một nguyên mẫu thử nghiệm và chưa có gì là chắc chắn ở thời điểm này. Chiếc xe sản xuất cuối cùng có thể sẽ đem đến nhiều ngạc nhiên cho chúng ta.

Sự thay đổi trên Evoque rõ ràng không chỉ xảy ra bên trong mà còn cả ở ngoại thất của xe, đó là lý do chiếc xe thử nghiệm được bọc ngụy trang từ đầu đến đuôi xe. Có một số yếu tố giống với những nguyên mẫu trước đó là đèn pha, lưới tản nhiệt, các cửa hút khí và bánh xe khá giống bản Autobiography hiện tại.

Về mặt sức mạnh, chiếc crossover mới được hy vọng sẽ tiếp sử dụng động cơ tăng 2.0 lít 4 xi-lanh như chiếc xe tiền nhiệm, tuy nhiên khối động cơ này có lẽ cần được nâng cấp để gia tăng thêm một vài con số mã lực và mô-men xoắn.

Đặc biệt hơn, chắc chắn các vị khách vừa muốn có một chiếc crossover sang trọng vừa tiền nhưng vẫn mạnh mẽ rất mong chờ sự tham gia của bộ phận hiệu suất SVO trong  tiếp theo. Nếu điều này xảy ra, Evoque mới hoàn toàn có khả năng để cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức như Mercedes-AMG GLA45 và Audi SQ3.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830