VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ra mắt Lynk & Co 02 Champion Edition – đặc biệt nhắm tới khách hàng trẻ tuổi

Tìm kiếm

Ra mắt từ năm 2018, đến nay  02 cũng được khá nhiều người yêu thích bởi thiết kế năng động và khá “sang”, vì vậy, việc có thêm phiên bản Champion Edition có lẽ sẽ giúp ích nhiều cho doanh số của Lynk & Co 02.

Lynk & Co 02 Champion Edition có một vài điểm đặc biệt hơn so với bản tiêu chuẩn, bắt đầu từ màu sơn đen bao trùm gần như toàn bộ phần thân, đi kèm là nóc xe màu xám mờ và bộ mâm 18 inch được thiết kế mới.

Nội thất xe cũng được hoàn thiện trong tông màu tối hơn với các ghế ngồi màu xám ở cả phía trước và sau. Đáng chú ý hơn nữa, chiếc mới được trang bị hệ thống âm thanh Infinity và hệ thống thông tin giải trí nâng cấp với phần mềm điều khiển bằng giọng nói hoàn toàn mới. Ví dụ, chủ sở hữu có thể dùng giọng nói để điều khiển ứng dụng Baidu Maps rất biến ở Trung Quốc.

Sự bổ sung này chắc chắn sẽ thu hút thêm nhiều khách cho Lynk & Co 02 Champion Edition vì những người tiêu dùng trẻ tuổi ở thường thích âm nhạc và hệ thống máy tính điều khiển bằng giọng nói.

Sức mạnh của Lynk & Co 02 Champion Edition có thể đến từ một trong hai động cơ: tăng áp 1.5L cho công suất 177 mã lực và tăng áp 2.0L sản sinh công suất 190 mã lực. Xe có giá bán khởi điểm từ 147.800 nhân dân tệ (~ 493 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: CarNewsChina.com

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan