VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ra mắt chưa lâu, Kia Seltos sắp có bản nâng cấp với bộ nhận diện thương hiệu mới

Có lẽ sẽ không cần bàn cãi nhiều, Kia Seltos đang là sản phẩm chủ lực của hãng xe Hàn Quốc trong công cuộc dành thị phần phân khúc CUV cỡ B tại nhiều thị trường trên thế giới. Tính riêng ở Ấn Độ, mẫu xe này đang có mức doanh số ấn tượng khi lọt top 10 mẫu xe gầm cao bán chạy nhất tháng 2/2021 với 8.305 xe, thấp hơn 4.123 xe so với đối thủ nặng ký Hyundai Creta.

Nhằm thúc đẩy thêm cho Kia Seltos trên mặt trận doanh số, KIA tới đây sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này với một số cải tiến mới. Quá trình này được cho là diễn ra khá nhanh bởi thực tế, cũng mới chỉ được ra mắt toàn cầu cách đây chưa lâu.

Theo các trang thông tấn tại Ấn Độ, Kia Seltos phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4 tới đây. Đối với phiên bản này, Kia Seltos gần như không có sự khác biệt về thiết kế mà những thay đổi tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp trang bị.

Một trong những cải tiến nổi bật mới trên Kia Seltos chính là được ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu (logo) mới của KIA. Như vậy, Seltos sẽ là mẫu xe đầu tiên được áp dụng bộ logo mới tại thị trường Ấn Độ. Thêm vào đó, Kia Seltos phiên bản nâng cấp còn có thêm trang bị cửa sổ trời và một số tiện nghi khác.

Về truyền động, mẫu CUV cỡ B tới từ Hàn Quốc dự kiến sẽ giữ nguyên trang bị động cơ với 3 tuỳ chọn, bao gồm động cơ dầu 1.5l, động cơ xăng 1.4l tăng áp và động cơ xăng 1.5l hút khí tự nhiên. Công suất cho ra của 3 khối động cơ này lần lượt là 115 mã lực, 140 mã lực và 115 mã lực.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513