VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Taycan Turbo S 2021 nhanh hơn và có nhiều “vũ khí tối tân” hơn

Một trong những cập nhật thú vị nhất là phiên bản Turbo S hàng đầu giờ đây nhanh hơn, cụ thể, chiếc sedan điện hiệu suất chỉ mất 9,6 giây để tăng tốc từ 0 – 200 km/h (với Launch Control), nhanh hơn trước 0,2 giây. Trong khi đó, thời gian để chạy hết quãng đường thẳng 400 m giảm bớt 0,1 giây, xuống còn 10,7 giây.

Ngoài ra, Porsche Taycan 2021 được bổ sung màn hình hiển thị màu trên kính chắn gió mới, chiếu thông tin cần thiết vào đúng tầm nhìn của người lái, với các thiết lập sẵn bao gồm chỉ đường, đồng hồ đo và chế độ xem do người dùng xác định.

Xe cũng được trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng với chức năng Smartlift mới, có thể lập trình để tự động nâng thân xe lên khi xe đang chạy trên đường mà thấy chướng ngại vật hay gờ giảm tốc, đồng thời có thể điều chỉnh độ cao gầm khi lái xe trên đường cao tốc, mang lại sự kết hợp tốt nhất giữa cảm giác thoải mái và hiệu quả lái xe.

Trong quá trình sử dụng xe, bằng việc nâng cấp qua mạng Function on Demand (FoD), chủ sở hữu có thể trang bị thêm nhiều hệ thống an toàn như hỗ trợ giữ làn đường chủ động và Porsche InnoDrive, có sẵn cho những xe Taycan 2021 đã có Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, với giá thuê 19,5 Euro (~ 539 nghìn VNĐ) mỗi tháng hoặc mua theo gói trị giá 808,1 Euro (~ 22,3 triệu VNĐ) tại Đức. Danh sách FoD bao gồm hướng dẫn tích cực PIRM (Porsche Intelligent Range Manager) có giá thuê 10,72 Euro / tháng (~ 304 nghìn VNĐ) hoặc mua với giá 398,69 Euro (~ 11,1 triệu VNĐ); và Trợ lực lái Plus với 320,71 Euro (~ 8,8 triệu VNĐ).

Bước vào model 2021,  Taycan đã được đơn giản hóa việc sạc tại các trạm sạc công cộng. Cụ thể, dịch vụ Plug & Charge sẽ có sẵn tại nhiều điểm sạc của Electrify America bắt đầu từ năm sau, được cung cấp riêng biệt với Function on Demand mới và có thể thanh toán tự động.

Cũng là một cập nhật mới cho phiên bản năm 2021, công nghệ Bảo quản pin sẽ giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng pin của Taycan và giảm tổn thất điện năng trong khi sạc bằng cách điều chỉnh công suất sạc phù hợp tại các trạm xuống khoảng 200 kW. Tính năng này có thể được truy cập thông qua màn hình trung tâm, nhưng nếu người lái xe không muốn sử dụng nó, thì công suất sạc lên đến 270 kW vẫn là tiêu chuẩn. Porsche cũng đã sửa đổi hệ thống quản lý liên lạc PCM bằng cách giới thiệu SiriusXM 360L, thế hệ radio vệ tinh mới nhất. Người lái có thể cài đặt ưu tiên các trạm sạc tùy theo ý muốn.

Cuối cùng, Porsche Taycan 2021 được bổ sung 7 màu sơn ngoại thất mới gồm: Frozenberry Metallic, Mahogany Metallic, Cherry Metallic, Chalk, Coffee Beige Metallic, Neptune Blue và Ice Grey Metallic; cùng 5 tùy chọn nội thất mới và gói thiết kế thể thao carbon.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513