VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche sẽ thay thế Audi tiếp quản thương hiệu siêu xe Lamborghini

Theo trang Automobile Magazine, các bên liên quan (Audi, Porsche, Volkswagen) muốn hoàn tất thay đổi này trước ngày 1/1/2019, và nếu điều đó thực sự xảy ra, Porsche sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với thương hiệu siêu xe danh tiếng đến từ Ý – .

Volkswagen, “ông bố già” của cả Audi, Porsche và Lamborghini, đang muốn ngày càng có nhiều loại xe hiệu suất cao sử dụng nền tảng của Porsche, tuy nhiên đây có thể là một trở ngại đối với Lamborghini, đặc biệt là những chiếc Aventador và Huracan đang được bán trên thị trường. Trong tương lai, các sản phẩm của Lamborghini sẽ chia sẻ chung kiến trúc sợi carbon của các xe nhà Porsche.

Người kế nhiệm Aventador sẽ ra mắt thị trường vào năm 2022, và bởi vì dự án này cho đến hiện tại vẫn đang trong giai đoạn phát triển,  chắc chắn sẽ để mẫu xe hoàn toàn mới của Lamborghini chịu một số ảnh hưởng nhất định từ Porsche.

Điều đó có nghĩa là siêu xe Ý sẽ sử dụng hai động cơ điện ở trục trước, các bộ pin ở trung tâm, với khối động cơ hút khí tự nhiên V12 kết hợp cùng hộp số ly hợp kép Getrag và động cơ điện thứ ba đặt sau các ghế ngồi. Thiết lập này có thể cung cấp cho xe hơn 1.000 mã lực.

Thậm chí, những điều trên có thể cũng xảy ra với  thế hệ tiếp theo. Nếu Porsche thực sự nắm quyền sở hữu Lamborghini vào đầu năm tới, hãng xe thể thao Đức có thể sẽ dành thời gian để đại tu mẫu xe cơ sở nhất của Lamborghini.

Thời gian ngắn vừa qua, hãng siêu xe Ý đã phát triển Huracan tiếp theo dựa trên kiến trúc tương tự như mẫu xe kế nhiệm của Aventador. Mặc dù khả năng này vẫn có thể xảy ra, nhưng cũng có thể , Audi và Lamborghini sẽ cùng chung tay để tạo ra một nền tảng mô-đun nhôm cường độ cao mới để sử dụng cho các xe thể thao trong đại gia đình Volkswagen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan