VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche sẽ cung cấp động cơ tăng áp cho 911 GT3 thế hệ tiếp theo

Được đặt tên mã là 992, dòng sản phẩm 911 mới của  sẽ có rất nhiều phiên bản phái sinh, bao gồm một tiêu chuẩn, một bản Turbo, một hybrid, một mui trần (convertible) và tất nhiên là một phiên bản hiệu suất GT3.

Trong đó, Porsche 911 GT3 tiếp theo được đồn rằng sẽ không sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 6 xi-lanh phẳng nữa mà thay thế bằng công nghệ tăng áp tiên tiến và mạnh mẽ hơn.

Theo một nguồn tin từ Stuttgart, 911 GT3 2020 và 911 GT3 RS hiệu suất hơn sẽ được áp dụng phiên bản cải tiến mạnh mẽ hơn của động cơ boxer tăng áp kép 3,8 lít do chính Porsche phát triển.

Theo trang Autocar – có liên kết trực tiếp với Porsche Motorsport, GT3 mới sẽ mạnh mẽ khoảng 513 mã lực, tương đương 911 GT3 RS hiện đang được bán trên thị trường. Nếu đúng như vậy, 911 GT3 mới có công suất tăng hơn đáng kể so với con số 493 mã lực của  hiện tại, mô-men xoắn cũng sẽ tăng lên khoảng 710Nm.

Đối với các phiên bản thấp hơn của dòng 911 mới, gồm các mẫu Carrera và Carrera S, Porsche đã có kế hoạch nâng cấp động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh phẳng của bản hiện tại để cải thiện sản lượng đầu ra.

Đặc biệt, một chiếc  hybrid cuối cùng cũng có thể trở thành hiện thực, phiên bản này sẽ sử dụng động cơ 3.0 lít cập nhật nói trên kết hợp với một động cơ điện và một bộ pin lithium-ion 11 kWh, cho ra tổng công suất khoảng 480 mã lực.

Với những bức ảnh nguyên mẫu mới nhất của 911 tiếp theo được phát hiện gần đây, có lẽ ngày ra mắt chính thức của dòng xe thể thao huyền thoại thế hệ mới không còn xa nữa.

Tất nhiên, ban đầu, Porsche sẽ chỉ giới thiệu các mẫu xe tiêu chuẩn trong năm nay, sau đó, gia đình 911 thế hệ 992 sẽ dần được mở rộng với các biến thể Turbo, hybrid và GT3 / GT3 RS. Những chiếc  2020 đầu tiên chắc hẳn sẽ được công bố vào đầu tháng sau tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan