VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche Macan 2019 sẽ được tăng lực đáng kể, bản tiêu chuẩn có thể mạnh 300 mã lực

Tìm kiếm

 

Theo Autocar,  sẽ loại bỏ các động cơ dầu diesel, và được bổ sung thêm một một vài động cơ xăng mới cũng như nâng cấp các đơn vị xăng hiện tại.

Cụ thể, phiên bản Macan cơ sở nhất dự kiến sẽ được trang bị một bản cải tiến của động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, sản sinh khoảng 300 mã lực, gia tăng đáng kể so với sức mạnh 248 mã lực của chiếc xe hiện tại.

Trong khi đó, Porsche Macan S mới sẽ sử dụng cỗ máy tăng áp V6 3.0 lít có nguồn gốc từ người anh em . Các thông số kỹ thuật của thiết lập này hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng Macan S 2019 sẽ mạnh mẽ tới 355 mã lực – tăng 20 mã lực so với mẫu xe tiền nhiệm.

Tương tự, Macan Turbo 2019 cũng sẽ được làm mới với động cơ tăng áp V6 2,9 lít thay thế cho đơn vị 3,6 lít hiện tại. Mặc dù giảm bớt dung tích động cơ nhưng thiết lập truyền động mới của  lại mạnh mẽ hơn đáng kể với công suất dự tính là 434 mã lực.

Bên cạnh dải động cơ được cập nhật, tất nhiên Porsche Macan facelift cũng sẽ được sửa đổi về ngoại thất và nội thất dù khá nhỏ, bao gồm sự xuất hiện của một hệ thống thông tin giải trí mới lớn hơn trước.

Để kiểm soát tốt sức mạnh mới của Macan, hãng xe thể thao Đức cũng sẽ cải tiến hệ thống treo của chiếc crossover, bằng cách sử dụng nhôm nhằm giảm bớt trọng lượng và cải thiện sự thoải mái khi lái xe.  cũng sẽ tinh chỉnh hệ thống lái và cung cấp bộ phanh bọc vonfram dưới dạng tùy chọn.

Theo kế hoạch, Porsche Macan 2019 sẽ được công bố vào mùa thu năm nay, có thể nó sẽ hạ lốp tại Triển lãm Ô tô Paris hoặc Los Angeles.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830