VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Porsche 911 GTS Cabriolet 2020 không ngụy trang được trông thấy ở Nurburgring

Tìm kiếm

Giống như bản Coupe được bắt gặp hồi tháng trước, chiếc  Cabriolet này cũng có các khóa trung tâm bánh xe giống như 911 GT3, nhưng rõ ràng nó là một chiếc xe mui trần, vì vậy nó có thêm phần mui mềm.

Những yếu tố thiết kế đáng chú ý khác của 911 GTS Cabriolet 2020 bao gồm bộ vành hợp kim sơn đen độc quyền, các chi tiết trang trí màu đen như viền cửa sổ, viền các thanh cản chống sốc, đèn pha hun khói, đèn hậu màu trong và huy hiệu màu đen.

So với các mẫu 911 thông thường, GTS sở hữu cản trước thể thao hơn với các khe hút gió lớn và ống xả thể thao ở phía sau. Bên cạnh đó, biển số phía đuôi của Porsche  GTS Cabriolet còn được gắn cao hơn, tạo nên diện mạo cân đối hơn cho xe.

Về hiệu suất, Porsche 911 GTS 2020 sẽ mạnh mẽ hơn so với  – hiện đang cung cấp 444 mã lực – nó được hy vọng sẽ có ít nhất 473 mã lực đến từ khối động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh. Các lựa chọn hộp số có lẽ sẽ bao gồm hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn và tùy chọn là hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Dự kiến,  911 GTS hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 ở cả hai kiểu dáng thân xe Coupe và Cabriolet, các đợt giao xe sẽ diễn ra vào cuối năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan