VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phát hiện một chiếc Ford F-150 Raptor kì lạ với trục cơ sở ngắn

Tìm kiếm

Đây là một chiếc trục cơ sở ngắn, thật kỳ lạ vì trước giờ Ford chưa từng nhắc đến việc F-150 sẽ có trục cơ sở ngắn. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng đó là mẫu xe thử nghiệm của Bronco sắp tới, hoặc cũng có thể Ford đang có ý định mới mẻ gì khác với F-150 Raptor.

Thực tế, chiếc bán tải được bắt gặp trông khá hoàn thiện, đầu và đuôi xe đều đã bị cắt bớt (cabin đơn và thùng xe ngắn) nhưng tổng thể của xe vẫn khá đẹp mắt, gọn gàng. Nó như thể một phiên bản thu nhỏ của F-150 Raptor – mẫu xe bán tải cỡ lớn đang được bán với cấu hình SuperCab hoặc SuperCrew, và thùng xe dài tới 1.676mm. Không có cách nào để bạn có thể đặt mua một chiếc  Raptor có cabin đơn và thùng xe siêu ngắn.

Dù vậy, nguyên mẫu thử nghiệm rõ ràng đang cưỡi trên hệ thống treo của Raptor, nó cũng sở hữu thân xe và chiều cao gầm tương tự F-150 Raptor. Không ít người cho rằng có thể Ford đang muốn phát triển một phiên bản cơ sở hơn nữa cho F-150 Raptor, nhưng phần lớn ý kiến lại khẳng định: Đây thực chất là một chiếc xe thử nghiệm  !

Nếu đúng vậy, quá thông minh khi sử dụng kiểu dáng của một chiếc F-150 cabin đơn chưa từng có để ngụy trang cho Bronco, thay vì dùng các lớp bọc camo thông thường. Trục cơ sở được rút ngắn của chiếc F-150 Raptor kỳ lạ “vô tình” rất phù hợp với một mẫu SUV. Các thông tin hiện tại vẫn rất mơ hồ, hãy cùng chờ xem động thái tiếp theo của hãng xe Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513