VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Phát hiện khoang cabin thực tế của Mercedes-Benz GLE-Class 2019

Những bức ảnh chụp buồng lái của  thế hệ mới đã bất ngờ xuất hiện trên trang web của Mercedes-Fans, ngoài các chi tiết nội thất, tập tin này không để lộ bối cảnh quanh chiếc xe được bắt gặp.

Bảng táp-lô của GLE 2019 được xác định một cách dễ dàng bởi vì nó cũng từng bị rò rỉ trên một số nguyên mẫu thử nghiệm cách đây vài tháng. Khoang lái của GLE mới được thiết kế với cảm hứng chủ đạo từ người anh em GLS, gồm vô lăng bọc da thể thao phía sau là màn hình trung tâm trải dài đẹp mắt.

Vô lăng này được vay mượn trực tiếp từ  mới, tuy nhiên các bố trí trên bảng táp-lô của hai mẫu xe là hoàn toàn khác biệt. GLE 2019 có các cửa gió điều hòa hình vuông và được đặt thấp hơn. Với việc gần như lột bỏ hết ngụy trang ở bên trong, có thể GLE thế hệ mới đang rất gần với ngày ra mắt.

Dự kiến, sức mạnh của Mercedes-Benz GLE sang trọng tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng các khối động cơ quen thuộc, trong đó hầu hết là các đơn vị 6 xi-lanh.

Tại thị trường Mỹ, trụ cột chính của dòng GLE sẽ là GLE 450, mẫu xe này sẽ nhắm thẳng vào đối thủ  xDrive40i, trong khi đó bản xDrive50i V8 của BMW sẽ phải canh chừng bản AMG hybrid của GLE – GLE 53 với 435 mã lực.

Ở châu Âu, hãng xe Đức sẽ bổ sung cho GLE 2018 một vài động cơ dầu diesel, bao gồm một cỗ máy tăng áp kép 340 mã lực tương tự trên CLS. Sức mạnh sẽ được gửi đến cả bốn bánh xe thông qua số tự động 9 cấp.

Bên cạnh đó,  đã để lộ nhiều thông tin rằng GLE có thể sẽ được trang bị hệ thống treo thông minh Magic Body Control – tùy chọn độc quyền dành cho những chiếc Mercedes quyến rũ nhất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan