VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Peugeot 3008 Concept chọn TP. Hồ Chí Minh làm nơi thử nghiệm khả năng off-road

Hãng xe sang của Pháp vừa giới thiệu mẫu  Concept độc nhất vô nhị với khả năng off-road tăng cường, cung cấp thêm sự thú vị cho chiếc SUV sang trọng của thương hiệu, tuy nhiên, có lẽ một chiếc 3008 Concept như vậy sẽ không được sản xuất đại trà dù là trong tương lai.

Mẫu xe concept mới được xây dựng dựa trên bản 3008 GT Line với động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh, nhưng đã được bổ sung một vài yếu tố cần thiết cho công việc off-road hoàn toàn mới. Điển hình là lốp xe địa hình Cooper AT3 bọc quanh bánh xe 17 inch bằng thép hay bảo vệ gầm xe với tấm bảo vệ các-te dầu phía trước.

cũng thêm dải đèn LED phụ trợ trên nóc xe, một chiếc lều mái ARB Simpson, giá chở xe đạp ở phía sau…cho 3008 Concept. Thực tế, không có thay đổi cơ học nào xảy ra ở 3008 Concept nhưng những phụ kiện mới cũng đã có thể giúp nâng cao khả năng off-road của chiếc SUV cao cấp.

Chiếc Peugeot 3008 Concept này đủ sức để vượt qua phần phía Bắc của cung đường mòn ở Hồ Chí Minh, Việt Nam (Peugeot đã cho xe thử nghiệm tại đây). Giám đốc điều hành của Peugeot Anh, ông David Peel cho biết ông thực sự ấn tượng với khả năng leo trên những đoạn đường khó khăn của 3008 Concept.

Peugeot 3008 hiện đang là mẫu SUV bán chạy nhất của thương hiệu Pháp, nhiều tín đồ của , thám hiểm, mong đợi Peugeot sẽ sớm tung ra một gói Off-road cho 3008 trong thời gian tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513