VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Ông lớn” Hyundai sắp trình làng mẫu crossover mới tại Triển lãm Frankfurt 2019?

Theo đó, hãng xe lớn nhất – Hyundai mới đây vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh teaser về mẫu xe hoàn toàn mới của hãng. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn ô tô – xe máy trên toàn thế giới và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của các fan hãng xe “Xứ Kim chi”. 

Cụ thể, theo như quan sát trong hình ảnh teaser mà Hyundai vừa công bố có thể nhận thấy, đây nhiều khả năng là một mẫu xe crossover bởi phần đuôi xe khá ngắn với cụm đèn hậu được vát thẳng xuống, đây chỉ có thể là phong cách của xe crossover hoặc SUV. Tuy nhiên, với chiều cao thấp của trục D như trong hình ảnh của Hyundai cung cấp thì đây cũng không thể là dòng xe . 

Tiếp tới là phần thiết kế, dường như các hãng xe châu Á ngày nay đều lựa chọn phương pháp thiết kế sơn đen ở trục D để giúp chiếc xe có cái nhìn dài và trường hơn. Và mẫu xe mới của Hyundai cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chưa hết, cụm đèn hậu trên mẫu crossover mới của Hyundai nhiều khả năng sẽ có hình vuông và không hề giống bất cứ mẫu xe nào của hiện tại. 

Hiện tại, hãng xe Hàn Quốc – Hyundai chưa công bố thêm thông tin gì về động cơ và các trang bị trên mẫu crossover mới. Dự kiến, Hyundai sẽ chính thức trình làng mẫu xe mới này tại triển lãm Frankfurt sắp diễn ra vào tháng 9 tới đây ở Đức. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513