VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan Serena 2020 thông minh hơn, an toàn hơn

Tìm kiếm

Nissan Serena là mẫu bán chạy nhất Nhật Bản trong năm 2018, vì vậy, Nissan đã quyết định đầu tư vào việc nâng cấp thêm cho Serena nhằm củng cố hơn nữa vị thế của Serena.

Serena 2020 được cập nhật từ ngoại thất đến nội thất, cũng như bổ sung các công nghệ an toàn mới theo tiêu chuẩn. Đầu về về thẩm mỹ bên ngoài, chiếc minivan 8 chỗ mới có đèn pha LED thích ứng, lưới tản nhiệt V-Motion mới nhất với các cạnh mạ crôm chạy qua đèn pha và cản trước sắc nét hơn tích hợp cánh gió nhỏ bên dưới.

Riêng phiên bản  Serena Highway Star hàng đầu sẽ có được lưới tản nhiệt lớn hơn so với bản chuẩn, ngoài ra xe còn được trang bị đèn hậu LED với các chi tiết mạ crôm thể thao và cản sau thiết kế lại.

Những chiếc Serena sử dụng hệ thống hybrid e-Power sở hữu các bánh xe hợp kim 16 inch độc quyền. Ngoài 12 màu sơn trước đây Nissan Serena 2020 được bổ sung thêm hai lựa chọn mới là: Sunrise Orange và Dark Metal Grey, cả hai đều có thể kết hợp với tùy chọn nóc màu đen Diamond Black để đem lại hiệu ứng tông màu kép.

Đối với nội thất, bảng điều khiển của  2020 được cập nhật, vải bọc ghế mới tùy từng biến thể. Khách hàng có thể nâng cấp lên loại bọc ghế không thấm nước.

Về công nghệ, Serena 2020 đạt được nhiều hệ thống an toàn theo tiêu chuẩn hơn, bao gồm cảnh báo điểm mù thông minh, cảnh báo giao thông phía sau, phanh khẩn cấp thông minh, chức năng đọc biển báo giao thông và hỗ trợ khẩn cấp khi nhận thấy lái xe đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh.

Hệ thống lái bán tự động ProPilot cũng được cập nhật lại để cung cấp khả năng phanh mượt mà hơn trong các điều kiện khác nhau, kiểm soát tốc độ cũng được tối ưu hóa để lái xe cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn hơn.

Nissan Serena 2020 tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng động cơ xăng 2.0 lít trong cấu hình dẫn động cầu trước, trong khi các mẫu S-Hybrid 2.0 lít có sẵn với cả dẫn động cầu trước và bốn bánh toàn thời gian. Những biến thể 7 chỗ có thể được cung cấp với hệ truyền động điện e-Power đi kèm dẫn động cầu trước. Giá bán của Serena 2020 tại Nhật Bản có giá khởi điểm từ 2.399.760 Yên (~ 523,2 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830