VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan Rogue / X-Trail 2021 hoàn toàn mới sẽ được công bố vào 15/6 tới

Tìm kiếm

Thực tế, ngoại thất của (X-Trail) 2021 đã được tiết lộ phần nào qua những nguyên mẫu thử nghiệm công khai mà Nissan công bố vào năm ngoái và nhiều bản dựng kỹ thuật số rất sát. Vì vậy, khi những hình ảnh chính thức của Rogue (X-Trail) mới bị rò rỉ, nó không có quá nhiều bất ngờ với công chúng.

Thiết kế của Rogue 2021 là một bước tiến từ Nissan. Chiếc SUV thể thao có đèn pha tách đôi, lưới tản nhiệt V-Motion nổi bật hơn, khe hút gió đặt giọc và các gương chiếu hậu tích hợp vào cánh cửa. Rogue mới cũng mang trên mình thiết kế cột A nổi làm tăng thêm vẻ khỏe khoắn.

Đối với nội thất, Nissan Rogue mới được trang bị vô lăng đáy phẳng thể thao, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình thông tin giải trí gắn trên cùng, rất thiết thực. Công tắc của hệ thống điều khiển điều hòa nằm bên dưới chứ không được tích hợp vào màn hình cảm ứng, đây cũng là một lựa chọn thiết thực khác của Rogue.

Trong khi đó, bảng điều khiển trung tâm có một núm xoay nhỏ và bộ chọn xoay với các cài đặt chế độ lái theo địa hình. Chất lượng tổng thể của cabin cũng nên tốt hơn trước, giống như cách làm với những mẫu xe mới gần đây.

Sức mạnh của Nissan Rogue () 2021 đến từ một loạt động cơ xăng và dầu diesel có nguồn gốc từ Renault (tất nhiên chỉ có động cơ xăng là có cả ở Mỹ và châu Âu). Khả năng cao Nissan sẽ loại bỏ đơn vị 2.5L 170 mã lực của phiên bản hiện tại để thay bằng máy 2.5 lít mới hơn từ Altima, với công suất 188 mã lực.

Với Nissan, Rogue (X-Trail) luôn là một mẫu xe quan trọng, đặc biệt là ở thị trường Hoa Kỳ – nơi Rogue được đánh giá là mẫu xe bán chạy thứ 6 của Mỹ trong năm 2019, với doanh số 350.447 chiếc. Tính riêng trong phân khúc, doanh số của Rogue đứng thứ 3, chỉ sau  và .

Được lên kế hoạch ra mắt vào 15/6 tới nhưng khách hàng tại Mỹ sẽ phải đợi đến mùa thu mới có thể ngắm Nissan Rogue 2021 trong các showroom.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan