VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nissan Navara đời mới bị phát hiện chạy thử nghiệm trên đường

Tìm kiếm

Những bức ảnh của chiếc xe thử nghiệm được cho là Nissan Navara này bắt nguồn từ tài khoản Instagram Kurdistan_automotive_blog, đây cũng chính là tài khoản từng đăng tải ảnh rò rỉ của  mới trước thềm xe được công bố và kết quả cho thấy các bức ảnh rò rỉ là chính xác.

Quay trở lại với Nissan mới, rất có thể xe sẽ được ra mắt thế giới vào cuối năm nay. Chưa rõ chiếc bán tải sẽ có cập nhật kiểu dáng ra sao vì thân xe đã được che chắn cẩn thận.

Tuy nhiên, quan sát thật kỹ chúng ta vẫn có thể thấy rằng phần đầu xe đã được chỉnh sửa với đèn pha tái thiết kế, cản trước mới và nắp ca-pô sửa đổi. Trong khi đó, đuôi xe được làm lại với cửa hậu mới, cản sau lớn hơn và cặp đèn hậu tinh chỉnh.

Ngoài ra, như từng tiết lộ, Navara đời mới sẽ được hưởng lợi nhiều tính năng, trang bị từ (giống Terra), ví dụ như đèn ngày LED hiện đại. Trong một video giới thiệu những mẫu xe ra mắt trong tương lai gần của Nissan trước đây, Nissan Navara mới cũng tưng để lộ kiểu dáng mặc dù chỉ là thoáng qua.

Đặc biệt, các báo cáo trước đây đã khẳng định Nissan Navara mới sẽ có phiên bản hiệu suất cao Nismo để “chiến đấu” với Ford Ranger Raptor, tất nhiên, nếu đây là sự thật, Navara Nismo cũng sẽ không được giới thiệu sớm cùng bản tiêu chuẩn.

Với việc Nissan thử nghiệm song song cả Navara và , lại chia sẻ nhiều điểm chung – bao gồm khung gầm cập nhật, hai mẫu xe này khả năng cao sẽ đợc ra mắt cùng nhau. Theo thường lệ thì xe bán tải sẽ trình làng trước và SUV sẽ được tiết lộ sau.

Khi Nissan công bố Navara 2021 (cũng như Terra), có khả năng chiếc xe bán tải sẽ được chế tạo tại nhà máy PH của Mitsubishi ở Sta. Rosa, Laguna.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan