VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Những Chiếc Rolls-Royce Black Badge “Chiếm Lĩnh” Đường Phố Tokyo

Bộ ba  Black Badge này gồm có Dawn, Wraith và Ghost, mỗi chiếc xe đều đưa đến chúng ta một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều hướng đến một thông điệp chung – đó là về việc “chơi hết mình” khi màn đêm buông xuống những khu phố dập dìu ánh đèn.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi ba nhà nhiếp ảnh gia khác nhau, từ năm 2017 đến 2019, đến bây giờ đã có tổng cộng 18 bức ảnh. Đầu tiên là chiếc  Black Badge với những thước hình từ tay nhiếp ảnh gia người Nhật Yoshifumi Ogawa, địa điểm chụp là ở quận Ginza vô cùng nhộn nhịp, cầu cầu vồng Rainbow Bridge – nơi chụp cùng Ghost Black Badge.

Trong khi đó, nhiếp ảnh gia người Anh – Mark Riccioni – bắt đầu chụp chiếc  Black Badge ở Akihabara, màu sơn đỏ Magma Red rất ăn nhập với các biển hiệu đầy màu sắc xung quanh. Sau đó, Mark Riccioni đã tiếp tục đưa Rolls-Royce Dawn Black Badge ra các hòn đảo của Vịnh Tokyo và các đường phố dân cư Nakameguro khi mặt trời mọc.

Cuối cùng là những bức ảnh Rolls-Royce Ghost Black Badge, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Darren Chan, ông đã chụp Ghost cả khi chiếc xe đứng yên và khi xe chạy trên đường cao tốc dọc Vịnh Tokyo. Và như đã nói ở trên chiếc xe cũng đã đứng chung khung hình với Wraith Black Badge ở cầu cầu vồng Rainbow Bridge.

Tại Nhật Bản, những chiếc Rolls-Royce Black Badge khá được ưa chuộng, với hơn 40% các xe , Wraith và Dawn cung cấp cho khách hàng thuộc bản Black Badge. Hy vọng sau khi ngắm nhìn những bức ảnh này người mua giàu có ở Nhật sẽ thêm yêu thích Black Badge của Rolls-Royce.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513