VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

NHỮNG CẢM XÚC ĐẾN TỪ BMW Z4 20i

Tìm kiếm

BMW Z4 20i là môt trong những mẫu xe mới trình làng tiêu dùng ô tô trong thời gian gần đây. Sản phẩm này được người tiêu dùng hết sức ngóng đợi khi mà các thông tin liên quan đến sản phẩm này được rò rỉ ra ngoài. Đây là một trong những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao khi nó gợi lên cho người tiêu dùng những cảm xúc đầy thú vị . Vậy những đặc điểm gì trên BMW Z4 20i đem lại cảm xúc cho người dùng? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

BMW Z4

Nói về cảm giác lái chúng ta cần tìm hiểu về các cơ chế vận hành của một chiếc xe hơi ra sao? Sản phẩm xe hơi BMW Z4 20i hiện được trang bị với 3 chế độ lái khá linh hoạt là Comfort, Sport và Sport+. Các chế độ lái này người tiêu dùng cũng đã nghe qua ở nhiều dòng xe khác nhau. Tuy nhiên, ở mỗi dòng xe khác nhau thì cảm giác lái với các chế độ đó cũng khác nhau.

Với chế độ lái Comfort được coi là một trong những chế độ lái đem lại sự êm ái và nhẹ nhàng nhất cho xe vận hành. Vì vậy mà, khi sử dụng chế độ lái này người ngồi trên xe có thể tận hưởng được sự di chuyển khá nhẹ nhàng và êm đềm. Điều này đôi khi ru ngủ những hành khách ngồi trên xe một cách dễ chịu.

BMW Z4 sDrive35is, Cockpit (11/2009)

Với chế độ lái Sport hay còn gọi là chế độ lái thể thao. Chế độ lái đem lại sự sôi động, mạnh mẽ hơn cho động cơ của BMW Z4 20i . Xe vốn được trang bị một hệ thống động cơ đầy mạnh mẽ thì nay được trang bị thêm cơ chế vận hành sôi động khiến cho người lái càng cảm thấy thích thú và phấn khích hơn.

Đặc biệt là chế độ lái cuối cùng Sport +. Chế độ lái này còn đem lại sự sôi động, cuồng nhiệt hơn hẳn cho người lái. Nếu như ở Sport đã khiến người lái cảm thấy phấn khích thì ở chế độ lái này càng khiến cho động cơ chạy mạnh mẽ hơn, tăng động hơn. Nó phù hợp cho những ai thích cảm giác mạnh, thích trải nhiệm khi xe chạy tăng tốc mạnh mẽ.

Các chế độ lái này khi hoạt động sẽ dẫn đến sự tự điều chỉnh về các hệ thống như cân bằng điện tử DSC, tay lái, cách chuyển hộp số và độ cứng của phuộc nhún …. Giúp cho xe luôn luôn cần bằng và vững chắc hơn cả.

Qua ba cơ chế vận hành nói trên, có thể nói chiếc xe BMW Z4 20i thiên về cảm giác mạnh mẽ , cuồng nhiệt hơn trong khi vận hành. Vì vậy mà sản phẩm này mang nhiều phong cách thể thao đầy mạnh mẽ và phù hợp với những người yêu tốc độ, thích cảm giác mạnh…

Ngoài ra, khi ngồi trên xe với thiết kế mui trần hẳn nhiên người dùng sẽ cảm thấy thoáng mái, thoải mái và hòa cùng vào thiên nhiên xung quanh. Đặc biệt, khi xe sử dụng các chế độ vận hành mạnh mẽ như Sport và Sport + người ngồi trên xe sẽ có cảm giác gió vút vút qua tai như đang chạy đua cùng tốc độ của gió vậy.

Với những cảm xúc của người ngồi trên BMW Z4 20i kể trên, có thể thấy được đây là những cảm xúc khá thú vị. Nếu bạn muốn tận hưởng các cảm giác mạnh trên BMW Z4 20i thì còn chần trừ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc xe đầy cảm xúc này.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan