VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Nhãn tên Jaguar J-Type được đăng ký bản quyền, có thể sử dụng động cơ đặt giữa

Một nhãn tên có thể đề cập đến mọi thứ, từ những chiếc xe mới cho đến các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, và thậm chí cả các xe tự hành. Nhưng có vẻ trong trường hợp này,  sẽ được sử dụng cho một mẫu xe hoàn toàn mới của Jaguar.

Với hậu tố Type, đây có thể là một mẫu xe thay thế đầy tiềm năng của Jaguar F-Type hiện tại. Được giới thiệu từ năm 2013 và cung cấp dưới cả phong cách cơ thể coupe lẫn roadster, F-Type đang là đối thủ lớn của các dòng sản phẩm như Porsche 911.

Jaguar F-Type

Nếu J-Type thực sự là kẻ kế nhiệm F-Type, vậy thì đâu là lý do khiến Jaguar phải đổi tên thay vì tiếp tục giữ tên gọi cũ ? Hiện tại, chưa có câu trả lời nào thỏa đáng được đưa ra nhưng chúng ta hãy nghĩ lại những gì Giám đốc bộ phận Thiết kế của Jaguar, ông Ian Callum từng nói cách đây 2 năm.

Ông đã tuyên bố rằng: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không phát triển theo bất cứ một sự dập khuôn nào. Trước khi trở thành một chiếc xe sản xuất hoàn chỉnh,  concept sở hữu một động cơ đặt giữa.

Chúng tôi đã tranh cãi rất nhiều về việc thế hệ tiếp theo của F-Type sẽ sử dụng động cơ đặt giữa trục trước hay là không ? F-Type là một thành công lớn của Jaguar và chúng tôi yêu nó như tất cả các mẫu xe thể thao của mình.”

Ở thời điểm gợi ý về những gì sẽ xảy ra với  F-Type thế hệ thứ 2, ông Ian Callum cũng đã tiết lộ về khả năng ra mắt của phiên bản 2+2 Grand Tourer như một mẫu xe kế nhiệm gián tiếp của XK8.

Ngoài J-Type, gần đây, hãng xe Anh Quốc cũng đã đăng ký nhãn hiệu  với EUIPO, đây có thể là một mẫu crossover coupe sành điệu mới của Jaguar.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan