VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ngắm Porsche Cayenne phiên bản mới với thiết kế thể thao hơn

thế hệ thứ ba ra mắt vào năm 2019 tại Mỹ, được giới thiệu như một phiên bản SUV với nhiều cập nhật mới. Cách đây không lâu, các tay săn ảnh đã chụp được một nguyên mẫu thử nghiệm của trên đường, mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về phiên bản cập nhật sắp ra mắt. Sau đó, các nhà thiết kế của Kolesa.ru đã tung ra những hình ảnh render của thế hệ mới dựa trên nguyên mẫu được chụp lén khi đang thử nghiệm.

Những hình ảnh được chụp lén trước đó cho thấy một phiên bản thử nghiệm Cayenne với một số chi tiết ngụy trang khéo léo ở khu vực đèn pha và đèn hậu. Hình ảnh render của Kolesa.ru cho thấy một chiếc Porsche Cayenne sở hữu ngoại hình không quá khác so với phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường. Thiết kế đèn pha cùng bộ lưới tản nhiệt được tinh chỉnh lại đôi chút, trong khi cản trước và chắn bùn cũng được tân trang lại phù hợp với diện mạo mới. Phần mui xe có thiết kế sắc nét và mạnh mẽ hơn so với phiên bản hiện tại.

Ở phía sau, tấm hình chụp lén cho thấy được che chắn khá kỹ càng bằng các tấm ốp tối màu. Đáng chú ý, vị trí lắp biển số được di chuyển xuống thấp hơn, nằm ngay trên cản sau. Không rõ liệu cụm đèn hậu có được áp dụng thiết kế mới hay không, hay chỉ được cập nhật và tinh chỉnh đôi chút từ phiên bản hiện tại. Hình ảnh render lại thể hiện rõ sự thay đổi của cụm đèn hậu này, bao gồm cả dải đèn LED chạy ngang ở đuôi xe – thể hiện một cái nhìn quen thuộc.

Các hình ảnh render từ Kolesa.ru không cho thấy thiết kế khoang nội thất của , nhưng thể hiện rõ một ngoại hình trông thể thao hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm. Theo dự đoán, khoang nội thất có thể sẽ nhận được một vài nâng cấp nhỏ, trong đó bao gồm cập nhật phần mềm mới và màn hình thông tin giải trí có kích thước lớn hơn. Ngoài ra, hệ truyền động của Cayenne bản mới có thể sẽ không thay đổi.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513