VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ngắm Lexus LC Convertible đầy sành điệu tại triển lãm Bắc Mỹ 2019

Tìm kiếm

Hiện tại thương hiệu Nhật Bản không nói gì đến việc liệu có đưa  Concept vào sản xuất thương mại hay không, nhưng khả năng này là rất cao vì thông báo của Lexus cho biết LC Convertible Concept được xây dựng như một hướng đi tương lai mới.

Ngoài phần mui xe đã được cắt bỏ thì Lexus LC Convertible hoàn toàn giống với bản coupe hiện tại. Xét về tổng thể, LC mui trần trông rất thanh lịch và sành điệu với phần mui được cất gọn ở phía sau và các kính chắn gió dốc đứng cá tính.

Việc cắt bỏ phần trên của LC Coupe đã buộc các nhà thiết kế phải tạo ra một khoang chứa đặc biệt phía sau ghế ngồi. Phần trung tâm đuôi xe là những đường cắt phẳng nhưng góc cạnh, dứt khoát, tạo cảm giác thon dần xuống phía dưới tấm chắn bùn.

Với chiều dài 4.770mm, rộng 1.920mm và cao 1.340mm, LC Convertible dài hơn 10mm và thấp hơn 5mm so với . Trong khi đó, trục cơ sở của hai chiếc xe là như nhau, đều ở mức 2.870mm.

Một vài điểm khác biệt đáng chú ý khác trên LC Convertible là bổ sung viền ngoại thất màu đen, tăng tính thời trang cho xe, vành xe 22 inch mới cùng nội thất bọc da trắng tinh tế và chỉ khâu tương phản màu vàng.

Lexus không cung cấp các thông số kỹ thuật của LC Convertible, nhưng nếu được sản xuất, mẫu xe mui trần này có lẽ sẽ sử dụng chung động cơ V8 5.0 lít hoặc hệ thống hybrid 3,5 lít như trên bản Coupe. Tuy nhiên, cơ chế mái điện sẽ tăng thêm chút cân nặng cho xe, hạn chế khả năng tăng tốc của xe cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan