VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ngắm bộ sưu tập Rolls-Royce sơn màu độc quyền của Michael Fux

Tìm kiếm

Michael Fux là tỷ phú ngành đệm thế giới và ông đặc biệt có niềm đam mê với những chiếc xe cao cấp nhà Rolls-Royce, đó là lý do mà đến giờ ông đã có tới 12 chiếc Rolls-Royce trong ga-ra (tính cả  Fux Orange vừa tậu).

Chiếc Rolls-Royce Dawn Fux Fuchsia của Michael Fux

Điểm đặc biệt của những chiếc Rolls-Royce mà Michael Fux sở hữu nằm ở màu sơn xe, bởi vì các màu xe đều được đặt theo tên của ông. Cụ thể thì mỗi khi có hứng thú với việc sắm một chiếc mới, vị đại gia sẽ tới nhà máy Rolls-Royce để cùng bộ phận cá nhân hóa của hãng nghiên cứu, tìm ra màu sơn ưng ý nhất.

Cho đến hiện tại, Michael Fux đã có rất nhiều màu sơn độc quyền mang tên mình trong danh mục sơn của Rolls-Royce, có thể kể đến là Fux Fuchsia Pearl (), Fux Fuchsia (Dawn), Fux Blue Candy (Dawn), Fux Intense Jade Pearl (Phantom), Fux Aequus Green Jade Pearl (Wraith), Fux White (Ghost), Fux Purple Candy (Phantom Drophead Coupe), Fux Red Candy (Phantom Drophead Coupe), và Fux Yellow (Phantom Drophead Coupe).

Tất nhiên, vì là màu độc quyền của  nên Rolls-Royce không được tự ý sử dụng các màu sơn này cho những khách hàng khác, nếu muốn làm như vậy hãng xe sang cần phải có được sự cho phép của Michael Fux.

Ảnh: Tổng hợp

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513