VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Năm sau Mazda sẽ giới thiệu động cơ dầu diesel “sạch” mới

Tuy nhiên, Mazda vẫn quyết tâm theo đuổi những cỗ máy dầu diesel, hãng xe Nhật Bản đã cam kết sẽ mở rộng phát triển động cơ dầu diesel trong tương lai. Hiện tại, Mazda đang cung cấp động cơ dầu diesel tăng áp kép SkyActiv-D 2.2L trong dòng sản phẩm .

SkyActiv-D dự kiến sẽ sớm có mặt trong Mazda6 trong thời gian tới, bên cạnh đó, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của Mazda châu Âu, ông Christian Schultze cũng cho biết Mazda sẽ ra mắt một động cơ dầu diesel hoàn toàn mới vào năm sau.

Christian Schultze chia sẻ: “Chúng tôi đang gắn bó với các động cơ dầu diesel. Tới năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố sự gắn bó này bằng một cách tiếp cận mới, chúng tôi sẽ giới thiệu các động cơ dầu diesel sạch và hiệu quả.”

Vào đầu năm nay, Mazda đã từng gây ấn tượng với động cơ  hoàn toàn mới (động cơ đánh lửa không cần bugi). Về cơ bản, Skyactiv-X sử dụng hệ thống đánh lửa dạng nén gần tương tự như trên dòng động cơ diesel. Giá thành sản xuất cho các loại động cơ này không cao chỉ ở mức trung bình.

Tất nhiên, Skyactiv-X chạy bằng xăng, trên 2019, cỗ máy này sản sinh công suất lên tới 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 224Nm. Ở thử nghiệm WLTP, với thiết lập số sàn 6 cấp, dẫn động cầu trước, động cơ SkyActiv-X trên Mazda3 mới cho mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 5,4 lít / 100km, một con số vô cùng ấn tượng.

Từ Skyactiv-X, nhiều người mong đợi rằng khối động cơ dầu diesel sắp tới của sẽ có nhiều cải tiến tương tự.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513