VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mitsubishi Outlander thế hệ mới để lộ vẻ ngoài hầm hố, tăng “lực chiến” với Honda CR-V

Những bức ảnh chụp vội nguyên mẫu  2022 có độ phân giải khá thấp nhưng cũng đủ cung cấp một vài thông tin quan trọng cho chúng ta.

Về cơ bản, Outlander mới – một cái tên khá “hot” ở Mỹ – sẽ có kiểu dáng hầm hố và mạnh mẽ hơn hẳn thế hệ hiện tại. Thiết kế của Outlander 2022 rõ ràng được lấy cảm hứng từ mẫu xe concept Engelberg Tourer.

Cụ thể, các đường nét ở đầu xe vẫn tuân theo triết lý Dynamic Shield trong khi thân và đuôi xe được gọt đẽo vuông vức tương tự như trên . Những điểm đáng chú khác gồm cản trước và cản sau mạ crôm sáng bóng, cánh lướt gió thể thao phía sau, mâm xe cỡ lớn thể thao…

Về hệ truyền động, Mitsubishi Outlander 2022 có thể sẽ được cung cấp cả dẫn động một cầu và dẫn động bốn bánh. Tất nhiên, Outlander mới cũng sẽ có phiên bản PHEV vì  hiện tại đang rất thành công.

Một số báo cáo cho rằng Outlander mới được phát triển trên cùng nền tảng khung gầm và động cơ với Nissan X-Trail. Outlander 2022 được kỳ vọng sẽ mang lại sức hấp dẫn lớn hơn, tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc như , Nissan X-Trail, Hyundai Santa Fe và Kia Sorento.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513