VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes S-Class 2020 lộ ảnh nội thất hoàn thiện ?

Tìm kiếm

Bức ảnh chụp khoang cabin khá hoàn thiện của 2020 hiện đang được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một sản phẩm photoshop từ một tạp chí ở Ba Lan. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra đây không phải là một bức ảnh chụp thật bởi vì vô lăng giống y hệt loại trên S-Class hiện tại.

Tuy nhiên, có thể thấy bức ảnh được dựng lên từ những gì mà người ta chụp được từ nguyên mẫu thử nghiệm trước đó của Mercedes S-Class, chiếc sedan hàng đầu thương hiệu sẽ có bố cục nội thất mới với màn hình trung tâm khổng lồ, có lẽ khoảng 15 – 16 inch, màn hình sau vô lăng thì vẫn được giữ nguyên kích thước 12 inch như cũ.

Với màn hình ngoại cỡ như vậy, Mercedes-Benz đang tham gia cuộc đua về kích thước màn hình trung tâm một cách “có tâm và có tầm”.Sau S-Class, rất có thể hãng xe Đức sẽ áp dụng cấu hình này cho nhiều mẫu xe khác như và C-Class.

Trong “trận chiến” kích thước màn hình, Mercedes-Benz phải vượt qua nhiều đối thủ như Audi – với một màn hình cỡ lớn tích hợp đầy đủ các chức năng, hay Jaguar Land Rover đang sử dụng những hai màn hình trên bảng điều khiển (một trên, một dưới), và tất nhiên, cuộc chơi này không thể thiếu Tesla – “kẻ khởi nguồn” với mẫu xe .

Theo kế hoạch, Mercedes S-Class 2020 sẽ ra mắt vào năm tới với công nghệ lái xe bán tự động Cấp 3, cao hơn hệ thống Cấp 2 đang có trên Autopilot của Tesla hay Super Cruise của .

Mẫu sedan hàng đầu sẽ được cung cấp với nhiều lựa chọn truyền động, một trong số đó là bản động cơ hybrid dùng kết hợp máy xăng 2.9 lít và 3.0 lít xi-lanh thẳng hàng, ngoài ra còn có các động cơ dầu diesel. Các phiên bản PHEV có thể tăng tốc lên 100 km/h ngay cả khi chỉ dùng điện năng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513