VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes E-Class Sedan 2020 để lộ cả ngoại thất và nội thất khi chạy thử nghiệm

Tìm kiếm

Chúng ta có thể thấy được việc Mercedes coi trọng những chiếc sedan ra sao khi quyết định mở rộng với bản Sedan đầu tiên mà vẫn giữ lại CLA, hay sự xuất hiện của AMG GT 4 cửa cũng là lần đầu tiên, ở Trung Quốc, hãng còn cung cấp độc quyền phiên bản trục kéo dài dành cho A-Class Sedan thế hệ mới.

Đặc biệt, Mercedes không bao giờ ngừng nghỉ, hãng xe Đức thường xuyên cập nhật cho các mẫu xe của hình, mới đây nhất, một chiếc E-Class Sedan 2020 ngụy trang nhẹ nhàng đã được bắt gặp khi đang thực hiện bài thử nghiệm mùa đông trong tuyết trắng dày đặc, ngoài đèn pha, đèn hậu và cản trước, cản sau khi gần như thân xe được để lộ hoàn toàn. Sedan 2020 được kỳ vọng sẽ có sự thay đổi tương tự như trên phiên bản facelift của đàn em C-Class.

Ở bên trong, dù được che chắn khá cẩn thận thì chúng ta vẫn phát hiện ra vô lăng thiết kế mới trong xe, bàn di chuột đẹp hơn cùng màn hình kép có thể là hệ thống thông tin giải trí MBUX – trang bị đang dần phổ biến trên các mẫu xe mới của Mercedes, từ A-Class tới và CLA. Tổng thể cabin xe vẫn rất sang trọng và bắt mắt.

Tất nhiên, ngoài Sedan, dòng E-Class mới của cũng sẽ được nâng cấp cả ở bản coupe hai cửa, mui trần và wagon thực tế hơn, tất sẽ có chung những sửa đổi thẩm mỹ giống nhau. Theo logic thông thường của hãng, E-Class Sedan sẽ được ra mắt đầu tiên, sau đó tới chiếc wagon và cuối cùng là cặp đôi hai cửa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan