VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz SL mới mang sứ mệnh đưa chiếc Roadster huyền thoại trở lại với hào quang

đang nỗ lực khôi phục lại vị thế cho chiếc roadster huyền thoại một thời của Mercedes, thế hệ mới của SL sẽ được trang bị phần mái bằng vải và hàng ghế sau thiết kế nhỏ gọn nhưng đủ tiện nghi.

Được phát triển bởi đội ngũ AMG ở Affalterbach, Mercedes-Benz SL tiếp theo sẽ cưỡi trên phiên bản kéo dài và cập nhật của nền tảng kiến trúc đang được sử dụng cho siêu xe AMG GT hai chỗ. Điều này có vẻ phù hợp nhưng Mercedes-Benz nên làm rõ hai điều: một là SL không phải GT roadster và hai là SL cuối cùng sẽ thay thế mui trần.

SL tiếp theo sẽ không còn động cơ 12 xi-lanh giống như mẫu xe tiền nhiệm (Mercedes đã âm thầm loại bỏ động cơ này vào giữa năm ngoái), bù lại chiếc roadster thể thao sẽ có các động cơ tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng hay động cơ V8 với hệ thống mild-hybrid 48V cung cấp sức mạnh rất ấn tượng.

Doanh số của SL thế hệ hiện tại không phải là điều tự hào đối với Mercedes (nếu không muốn nói là khá thất vọng) nhưng hãng xe Đức vẫn đặt niềm tin vào SL và hứa hẹn sẽ tạo ra một chiếc xe thực sự gây ngạc nhiên và tuyệt vời. SL tiếp theo cần bớt sự giản dị và tăng thêm mức độ hào nhoáng để thu hút nhiều khách hàng hơn.

SL mới sẽ sử dụng rộng rãi vật liệu nhôm trọng lượng nhẹ và nhận được hệ thống lái cầu sau, hệ thống treo khí nén tùy chọn, dẫn động bốn bánh toàn thời gian tùy chọn. Trục cơ sở của SL cần được gia tăng để chứa thêm hai ghế phía sau. Dự kiến,  2022 sẽ có giá chỉ từ 100.000 USD (~ 2,32 tỷ VNĐ) với bản 6 xi-lanh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513