VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz “nhá hàng” nội thất mới của GLA 2020

Tìm kiếm

Về chi tiết, mẫu mới được thiết kế dựa trên kiến trúc MFA2 mà hãng đã áp dụng trên các dòng xe cỡ nhỏ như , CLA hay GLB. Với góc nhìn này, có thể nhận biết được thiết kế cửa gió điều hòa theo kiểu tua-bin, vô lăng có thể được tái thiết kế cũng như một đồng hồ thông số hoàn toàn điện tử.

mới có thể sẽ được trang bị 2 màn hình với một màn đặt cạnh đồng hồ kĩ thuật và một màn đặt chính giữa khoang xe, tích hợp hệ thống thông tin giải trí Mercedes-Benz User Experience (MBUX). Ngoài ra, các chi tiết khác như ghế ngồi, hệ thống đèn hay điều khiển cửa sổ dự kiến sẽ tương tự với những người anh em cỡ nhỏ khác.

Chưa hết, trên bức ảnh Mercedes công bố còn giới thiệu một tính năng an toàn quan trọng trên  đó là Cảnh báo điểm mù tích hợp Cảnh báo va chạm khi mở cửa. Hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người lái phát hiện phương tiện song song đang tiến lại gần, phòng tránh các trường hợp tai nạn không đáng có khi mở cửa xe.

Phía công ty trước đó cũng đã tiết lộ một vài thông tin sơ bộ về chiếc GLA mới, với các trang bị khác bao gồm Hỗ trợ phanh chủ động, Hỗ trợ vào cua, giữ làn đường và cuối cùng là khả năng phát hiện người đi bộ gần vạch sang đường – một phần của gói Hỗ trợ Người lái.

Về ngoại thất, chiếc crossover có chiều cao vượt trội hơn 100 mm so với thế hệ tiền nhiệm, mang lại không gian trần xe thông thoáng cũng như vị trí ngồi bao quát hơn. Trong khi đó, chiều dài xe sẽ ngắn hơn 15 mm, cắt gọt của cả phần đầu và đuôi, tạo nên khả năng xử lí off-road vượt trội mà không hề ảnh hưởng tới vị trí để chân trong khoang cabin.

Mercedes-Benz GLA 2020 hứa hẹn với khả năng off-road đỉnh cao

Khi ra mắt, chiếc thế hệ mới này hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến 2 cái tên BMW X1 và Audi Q3 phải “đứng ngồi không yên”.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513