VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz CLE có thể sắp ra mắt: Mẫu Coupe nằm giữa CLA và CLS

Theo một số nguồn tin rò rỉ, hãng xe sang nước Đức – đang ấp ủ kế hoạch ra mắt mẫu CLE hoàn toàn mới, cái tên nằm giữa 2 mẫu CLA và CLS. Trong đó, CLE mới sẽ thay thế 2 dòng xe C-Class Coupe và E-Class Coupe vốn đang có quá nhiều biến thể gồm 2 cửa Coupe, mui trần Cabriolet và Wagon. 

Thực tế, việc Mercedes-Benz khai tử 2 dòng xe C-Class Coupe và E-Class Coupe để nhường chỗ cho mẫu CLE được đánh giá là hợp lý. Lợi ích thứ nhất mà việc này mang lại là giúp thương hiệu Ngôi sao ba cánh tinh giản số lượng sản phẩm hiện có, tránh tình trạng dàn trải sản phẩm và “gà nhà đánh nhau”.

Tiếp tới, việc CLE ra đời với nhiều biến thể như Coupe, GranCoupe, Cabriolet và Wagon sẽ giúp Mercedes-Benz tái cơ cấu được hệ thống sản xuất, tối ưu nguồn nhân lực và tiết kiệm chi phí. Cuối cùng, với việc khai tử 2 dòng xe C-Class Coupe và E-Class Coupe để thay thế bằng mẫu CLE còn góp phần hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa mẫu xe ưng ý, tránh tình trạng có quá nhiều sản phẩm giống nhau với tầm tiền tương đương. 

Thông tin kể trên được đánh giá là có độ chính xác cao bởi trước đó, chính Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Mercedes-Benz, ông Markus Schafer đã cho tờ Autocar biết rằng thương hiệu Ngôi sao ba cánh đang có quá trình xem xét và cân đối lại đội hình sản phẩm của mình. 

Cũng theo nhiều nguồn tin, Mercedes-Benz CLE ngoài những tuỳ chọn động cơ thường thấy thì sẽ được bổ sung thêm trang bị động cơ dầu Diesel 2.0L 4 xy-lanh tăng áp cùng một động cơ hybrid hỗ trợ mới. Ngoài ra, xe vẫn tiếp tục sử dụng 2 hệ dẫn động bao gồm hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động 4 bánh. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513