VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz CLA thế hệ C118 được nhá hàng khoang nội thất tiên tiến

Trong khi, ngoại thất của mới vẫn đang được giữ rất kỹ, thì khoang cabin xe đã được nhà sản xuất tiết lộ một chút qua đoạn video mới đăng tải trên trang Facebook chính thức.

Đoạn video cho thấy hệ thống chiếu sáng bên trong xe có thể được điều chỉnh bằng cử chỉ, thay đổi độ sáng khi có người lạ tiến đến phía hành khách để lấy đồ, ví dụ như lấy một cuốn tạp chí để đọc chẳng hạn. Mercedes gọi chức năng này là Interior Assistant – Trợ lý Nội thất, nó còn có thể làm nhiều điều hơn nữa.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng Mercedes CLA mới có hệ thống thông tin giải trí Mercedes-Benz User Experience (MBUX) – được giới thiệu lần đầu trên , hiện tại MBUX là trang bị phổ biến trên nhiều mẫu xe nhỏ gọn của hãng, từ A-Class, A-Class Sedan đến B-Class. Bảng điều khiển trung tâm trên CLA có nhiều thiết kế tương đồng với các mẫu xe kể trên.

Đặc biệt, chiếc CLA trong teaser này có vẻ là biến thể Edition 1 (dựa vào chi tiết ở phía trên bên phải của bảng điều khiển). Điều đó có nghĩa là chiếc sedan mới có thể được đi kèm với một vài tính năng tùy chọn theo tiêu chuẩn và được cải tiến hơn ở kiểu dáng.

Được xây dựng trên nền tảng Modular Front Architecture (MFA2) mới, Mercedes-Benz CLA sắp tới dự kiến sẽ được trang bị động cơ từ A-Class thế hệ mới, bao gồm cả máy xăng M282 1,33 lít 4 xi-lanh bắt nguồn từ Renault và một đơn vị 2.0 lít do tự phát triển. Ngoài ra, CLA mới còn có một lựa chọn dầu diesel 1,5 lít.

Như thường lệ, Mercedes-Benz CLA C118 cũng có khả năng sẽ sớm bổ sung thêm hai phiên bản hiệu suất cao của AMG, đó là CLA 35 302 mã lực và CLA 45 394 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513