VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-Benz C-Class 2021 che tất cả nhưng để lộ đèn pha khá thú vị

Tìm kiếm

 

Trước khi có sedan và CLA, C-Class chính là mẫu xe nhỏ gọn nhất của Mercedes, thế hệ tiếp theo của C-Class hứa hẹn sẽ thú vị và thể thao hơn nữa, tất nhiên, giá bán cũng vẫn rất phải chăng.

Chiếc C-Class thử nghiệm mới được bắt gặp không để lộ nhiều chi tiết vì các lớp ngụy trang quá kín, tuy nhiên, chúng ta có thể thấy được phần nào đường viền của cặp đèn pha. C-Class 2021 sẽ sở hữu một khuôn mặt khác biệt so với A-Class lẫn CLA.

Dựa vào một nguyên mẫu khác từng được phát hiện trước đó thì Mercedes W206 cũng sẽ có nhiều đổi mới ở bên trong, bao gồm một màn hình khổng lồ trên táp-lô, giống như trên hoàn toàn mới. Nó rõ ràng không phải một tính năng của A-Class hay SUV hạng sang GLS-Class mới.

Bên cạnh đó, một vài báo cáo cho biết  có kế hoạch gia tăng kích thước của C-Class tiếp theo, nhưng đồng thời cũng sẽ cố gắng để giảm bớt trọng lượng xe, bằng cách sử dụng nhiều vật liệu nhôm nhẹ hơn. Tạm thời, dải truyền động của C-Class W206 vẫn là một ẩn số.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513