VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mercedes-AMG GT thế hệ tiếp theo có thể sẽ là một chiếc hybrid dẫn động AWD

Tìm kiếm

Theo Autocar, mới sẽ được ra mắt vào năm 2021, xe vẫn dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0L quen thuộc nhưng được hỗ trợ thêm bởi công nghệ hybrid, đó có lẽ là một bộ khởi động điện EQ Boost tương tự như loại đang có mặt trên các mẫu 53 của AMG.

Chưa biết động cơ điện được trang bị cho GT thế hệ tiếp theo sẽ mạnh đến mức nào nhưng dự kiến, khi được kết hợp với động cơ V8 nâng cấp, thiết lập hybrid mới sẽ cho ra công suất hơn 650 mã lực. Nhờ đó, mô-men xoắn của phiên bản GT R mới có thể sẽ đạt tới 949Nm, tăng rất nhiều so với mức 700Nm hiện tại.

Để tối ưu hóa khả năng của hệ truyền động nâng cấp, cho biết sẽ trang bị cho GT 2021 hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian có chức năng kiểm soát véc-tơ mô-men xoắn, vừa giúp cải thiện lực kéo cho xe vừa giúp chiếc xe thể thao nhanh nhẹn hơn nữa. Bên cạnh đó, để làm hài lòng những người theo chủ nghĩa thuần túy trong lái xe thể thao, hãng sẽ cung cấp cho GT mới chế độ Drift – gửi toàn bộ năng lượng cho các bánh sau.

Nói về hiệu suất, GT thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ nhẹ hơn so với phiên bản hiện tại, vì nó sẽ được áp dụng kiến trúc nhôm mới, sử dụng vật liệu nhôm rộng rãi hơn ở các khu vực cần chịu tải lớn. Ngoài việc giảm bớt trọng lượng xe, cấu trúc mới cũng được cho rằng sẽ cứng hơn, bền bỉ hơn cấu trúc khung gầm hiện tải.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513