VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

McLaren tung bộ sưu tập 720S Coupe MSO Apex Collection đặc biệt giới hạn

5 chủ đề thiết kế của  Coupe MSO Apex Collection được nhận dạng ngay lập tức từ phần bệ cửa mở rộng MSO Bespoke bằng sợi carbon – trên đó có ghi tên một trong năm quốc gia mà McLaren vinh danh kèm theo mức vận tốc tối đa của đường đua mà chiếc xe vinh danh. Đó là đó là tốc độ mà một người lái xe McLaren chuyên nghiệp đạt được với một chiếc 720S ngay tại đỉnh của góc, do đó có tên là Apex Collection.

Đầu tiên là Apex Great Britain, có ba chiếc 720S Coupe MSO Apex Great Britain với dòng chữ trên bệ cửa có ghi 110 mph (177 km/h), đây là tốc độ mà McLaren đã đạt được tại đỉnh của góc Abbey trên đường đua Silverstone.

Tiếp theo là ba chiếc Apex Germany với tốc độ đỉnh góc 85 mph (136 km/h) ở Mobil 1, Hockenheimring. Thêm ba chiếc Apex France tỏ lòng tôn kính với đường đua Circuit Paul Ricard ở Pháp và được gắn với tốc độ 104 mph (167 km/h).

Cũng được cung cấp với ba chiếc là Apex Belgium – tôn vinh đường đua Spa tại Bỉ với tốc độ góc Eau Rouge 103 mph (166 km/h). Cuối cùng, đường đua Monza ở Ý cũng được bày tỏ sự tôn kính qua ba chiếc Apex Italy với tốc độ góc Parabolica được liệt kê là 90 mph (145 km/h).

Chia sẻ về bộ sưu tập mới của McLaren, ông Alex Long, Giám đốc điều hành của châu Âu cho biết: “Câu chuyện của McLaren bắt đầu trên đường đua và 5 đường đua kể trên chính là nơi mà chúng tôi gặt hái được thành công. MSO Apex Collection ra đời với mục đích tôn vinh sứ mạnh của những chiếc McLaren cũng như mối liên kết bền bỉ với các quốc gia trân trọng di sản đua xe của McLaren.”

Mỗi chủ sở hữu của 720S Coupe MSO Apex Collection đều sẽ nhận được một tài khoản FIA Formula 1 Paddock Pass và thậm chí có thể tham gia trải nghiệm tại Pirelli Hot Laps với tư cách khách hàng.

Nói thêm một chút về các thay đổi thẩm mỹ trong và ngoài của MSO Apex Collection, tất cả 15 chiếc xe đặc biệt đều được đi kèm gói 720S Track Pack và 720S Performance. Điều đó có nghĩa là những chiếc xe này cũng có khe hút gió trên mui, trên vòm bánh sau, vỏ gương bằng sợi carbon và đèn chiếu sáng khoang động cơ. Ngoài ra, xe còn có các bánh xe hợp kim 10 chấu, cánh gió sau chủ động MSO Defined bằng sợi carbon sơn bóng và các ống xả thể thao.

Đối với nội thất, 720S Coupe MSO Apex Collection được trang bị các ghế đua sợi carbon nhẹ, thanh vịn bằng titan và hệ thống McLaren Track Telemetry giúp phân tích thời gian hoàn thành vòng đua với sự hỗ trợ của 3 camera và bản đồ GPS, tính năng này là một phần của gói Track Pack. 

Ngoài các tiêu chuẩn kể trên, MSO còn cung cấp nhiều tùy chọn khác cho 720S Coupe MSO Apex, bao gồm lẫy chuyển số mở rộng, vô lăng cá nhân hóa bọc Alcantara hai tông màu hoặc da trơn có điểm đánh dấu ở mốc 12 giờ, các bàn đạp MSO Bespoke và túi đựng chìa khóa đặc biệt.

McLaren 720S Coupe MSO Apex Collection hiện đang được bán với giá từ 288.813 bảng Anh (~ 8,29 tỷ VNĐ) tại các đại lý bán lẻ có chọn lọc ở châu Âu, những đơn giao hàng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 10 tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513