VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Mazda chuẩn bị kế hoạch ra mắt SUV mới dựa trên khung gầm Mazda3

Tìm kiếm

Thông qua một bức ảnh khá “bí ẩn” và những tin đồn xoay quanh nó, người ta đoán rằng đây có thể là phiên bản facelift của chiếc crossover lai coupe CX-4, và nó là phiên bản chỉ được bán tại một số thị trường riêng biệt như Trung Quốc.

Thế nhưng, cũng có thể đây là CX-3 facelift bởi thời điểm này rất phù hợp để nâng cấp chiếc crossover (là phiên bản ra mắt vào cuối năm 2015 – đầu 2016). Và có lẽ nó sẽ là đối thủ của Nissan Juke sử dụng khung gầm Mazda 2. Mazda cho biết chiếc SUV mang “ngôn ngữ thiết kế Kodo mới hoàn thiện và trưởng thành hơn”. Trong  bức ảnh mà hãng công bố, chiếc xe được chụp trực diện từ phần đuôi, cho thấy đèn hậu LED dạng tròn và đường nổi ngang hông khá rộng, mạnh mẽ.

Nói về vận hành của chiếc SUV “bí ẩn”, nó sẽ được cung cấp động cơ SkyActiv mới. Kém với đó là công nghệ đánh lửa nén đồng nhất SPCCI cho phép xe sở hữu những điểm mạnh nhất của cả 2 dòng động cơ xăng và diesel.

Ngày 5/3 tới đây tại triển lãm Geneva, chúng ta cũng sẽ được chiêm ngưỡng MX-5 phiên bản kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 và hatchback/saloon (phiên bản châu Âu) cùng chiếc SUV “bí ẩn” – có thể là CX-3/CX-4 facelift. Chúng ta hãy cùng chờ đón thêm thông tin về 3 mẫu xe này được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: CNET

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan