VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Mãnh thú” GMC Hummer chính thức trở lại với khối sức mạnh không tưởng!

Tìm kiếm

Cuối cùng, mẫu xe cục mịch đã chính thức trở lại tuy nhiên không còn là chiếc SUV sử dụng động cơ V8 cổ điển ngày nào. Lần này, chiếc “GMC Hummer EV” ra mắt dưới dạng một mẫu xe truck chạy hoàn toàn bằng điện năng với công suất hơn 1.000 mã lực (745 kilowatt) cùng khả năng “xử đẹp” các cung đường on hay off-road. cũng chính là chiếc xe chạy điện 100% đầu tiên của GMC sau khoảng thời gian dài công bố từ 2014, và cũng là chiếc xe tải chạy điện đầu tiên dành cho GM.

Tuy nhiên, những thông số kĩ thuật như dung lượng pin, sạc hay mức giá của chiếc chạy điện này hiện vẫn chưa được công bố. Trước khi ra mắt chiếc xe vào mùa xuân năm nay, hãng xe Mỹ đã tung ra thị trường những hình ảnh ngắn gọn trong 1 video dài gần 1 phút, hé lộ cụm lưới tản nhiệt cổ điển cùng các chi tiết phát sáng, cũng như các số liệu hiệu năng đầy ấn tượng của Hummer EV.

Đầu tiên, GMC Hummer EV có khả năng bứt tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 3 giây. Và với mức công suất khổng lồ 1.000 mã lực và lượng mô-men xoắn 15.592 Nm, chiếc xe tải hạng nặng này dư sức đạt đến tầm “siêu sức mạnh”.

Theo kế hoạch, GMC EV sẽ chính thức bước ra ánh sáng vào ngày 20 tháng 5 năm 2020, trước khi lên kệ bày bán vào khoảng mùa thu năm 2021. Mẫu xe này sẽ được chế tạo tại Michigan, trong nhà máy lắp ráp Detroit-Hamtramck của GM.

“GMC đã và đang xây dựng các mẫu xe tải – SUV địa hình cao cấp và GMC Hummer EV chính là nhân tố đưa ý tưởng này lên một tầm cao mới,” – trích phát biểu từ Duncan Aldred, Phó Chủ tịch của Global Buick và GMC. “Chúng tôi rất vui mừng và hào hứng trước ngày ra mắt chiếc xe tải không khí thải mang tính cách mạng này trong thời gian sắp tới.”

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513