VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lô bán tải Mazda BT-50 nhập khẩu nguyên chiếc đã về kho Trường Hải

Lô xe bán tải mới của Mazda đã có mặt tại kho THACO , đây là một dấu hiệu cho thấy xe sẽ sớm được tung bán. Hiện tại, Trường Hải đang hoàn tất các thủ tục đăng ký cho Mazda BT-50. BT-50 được Trường Hải phân phối gồm 3 tùy chọn động cơ như 2.2 MT, 2.2 AT và 3.2 AT.

Các thông tin chính thức về giá bán và thời gian bán ra thị trường của bán tải BT-50 vẫn là một ẩn số, tuy nhiên có lẽ nó sẽ chênh lệch một chút so với mức giá cũ (620 – 825 triệu VNĐ) vì có thêm nhiều lựa chọn phiên bản và nhiều tính năng mới lần đầu được trang bị. 

Dù không nổi tiếng như khi ở Úc, tại Việt Nam,  vẫn là một mẫu bán tải Nhật Bản có chỗ đứng trên thị trường, đặc biệt khi BT-50 có khả năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đặc điểm địa hình, cơ sở hạ tầng giao thông Việt Nam.

Ở thời gian đầu, BT-50 thường chỉ phổ biến ở ngoại thành, với nhiệm vụ chủ yếu là chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên, tại thời điểm này, trải qua nhiều lần cải tiến về cả phong cách lẫn động cơ, Mazda BT-50 hiện cũng là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

BT-50 2018 tự tin với sự tiện nghi và tính đa dụng cao không thua kém nhiều so với các đối thủ cùng quê như , ngoài ra nó còn rất vừa túi tiền người tiêu dùng Việt. Không còn chỉ sử dụng trong công việc, BT-50 đang dần phổ biến hơn ở đô thị, đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày và những chuyến dã ngoại cuối tuần của nhiều gia đình.

Như đã nhắc ở trên,  BT-50 là một trong những mẫu xe bán tải có giá bán hợp lý nhất tại Việt Nam, dù chiếc bán tải vẫn sở hữu các trang bị tiện nghi tương đương với nhiều dòng xe du lịch hiện nay.

Một số yếu tố nổi trội trên BT-50 mới gồm có kích thước lớn, khoang nội thất rộng rãi thoải mái cho 5 người ngồi và thùng xe rộng có sức chứa lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của cả gia đình trong những chuyến du lịch dài ngày cũng như nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan