VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus UX Black Line 2021 ra mắt: Sản xuất giới hạn 1.000 chiếc, mua xe tặng kèm vali

Tìm kiếm

Lexus UX Black Line 2021 được phát triển dựa trên nền tảng từ mẫu xe UX 250h. Chính vì vậy, toàn bộ các chi tiết từ thiết kế nội, ngoại thất, trang bị công nghệ và hệ thống động cơ của phiên bản đặc biệt này đều sử dụng chung với nguyên mẫu UX 250h. 

Về ngoại thất, các thay đổi trên phiên bản Lexus UX Black Line 2021 bao gồm các khu vực như viền lưới tản nhiệt, gương xe, mâm xe, giá nóc, cản dưới trước/sau và thân đều được sơn một màu đen mờ huyền bí. Bên cạnh đó, Lexus UX Black Line 2021 cũng bổ sung thêm tuỳ chọn màu sắc đặc biệt bao gồm màu xanh Grecian Water mới và màu trắng Eminent hoặc Caviar.

Đối với không gian cabin, vẫn giữ nguyên thiết kế chung như nguyên mẫu UX250h. Sự khác biệt chỉ tới từ phần nội thất bọc da màu đen hoặc trắng, đi kèm các chi tiết trang trí như dây đai an toàn, da ốp bề mặt táp-lô, lưng ghế màu xanh tạo sự tương phản. 

Ngoài ra, Lexus cũng bổ sung thêm cho phiên bản đặc biệt này một số trang bị như gương chiếu hậu có chức năng chống chói tự động, kính lái chống đóng băng, hỗ trợ đỗ xe, sạc không dây và vô-lăng tích hợp sưởi. 

Đặc biệt, khách hàng khi đặt mua phiên bản Lexus UX Black Line 2021 còn nhận được bộ đôi vali kéo thửa riêng từ nhãn hàng Halliburton có khắc kèm laser logo Leuxs.

Cuối cùng, phiên bản đặc biệt Lexus UX Black Line 2021 sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 1.000 chiếc trên toàn thế giới. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513