VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus ES 2019 hoàn toàn mới sẽ là chiếc Lexus đầu tiên tương thích với Apple CarPlay

Trong khi hầu hết các thương hiệu sản xuất xe ô tô trên thế giới như Volvo, GM và Hyundai đều nắm rõ tầm quan trọng của Apple CarPlay và và Android Auto, vẫn còn một số hãng quyết tâm không dùng đến một trong hai tính năng này, đó là , hay thậm chí cả Lamborghini cũng chỉ vừa cung cấp kết nối Apple CarPlay lần đầu tiên trên Huracan Performante mới.

Lexus cũng là một trong số ít thương hiệu đi theo xu hướng muốn lái xe tập trung vào vô lăng thay vì công nghệ, do đó, việc Lexus tuyên bố sẽ trang bị cho ES 2019 hoàn toàn mới khả năng kết nối Apple CarPlay, chắc chắn là một tin vui với các tín đồ công nghệ xe hơi.

Như vậy,  2019 sẽ trở thành chiếc xe Lexus đầu tiên có Apple CarPlay, có thể kết nối xe với điện thoại thông minh, cho phép người dùng tận dụng lợi thế tối đa từ các ứng dụng khác nhau thông qua hệ thống thông tin giải trí của ES. Trong đó, Siri và Maps chắc chắn sẽ là hai tính năng phổ biến nhất.

Mặc dù không có sự hỗ trợ của Android Auto (giống các xe BMW), nhưng chủ sở hữu của Lexus ES 2019 vẫn có thể sử dụng các lệnh bằng giọng nói thông qua Alexa ở cả trong và ngoài xe, do đó, chiếc xe cũng có thể bật trước điều hòa (nếu được yêu cầu) trước khi bạn tới.

 được trang bị tiêu chuẩn với màn hình 8 inch, tuy nhiên bạn có thể chọn mua loại 12,3 inch nếu đặt mua gói hệ thống định vị tiên tiến, gói này cũng bao gồm một trạm phát Wi-Fi. Sau ES mới, có thể Lexus sẽ cung cấp Apple CarPlay trên chiếc crossover cỡ nhỏ UX.

Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm 2019, Toyota cùng Lexus (thương hiệu hạng sang của Toyota) sẽ tăng khả năng tương thích điện thoại của Apple với hệ thống Entune 3.0 (Toyota) hoặc Enform 2.0 (cho ).

Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ rõ liệu các mẫu xe năm 2018 đã được trang bị nền tảng này sẽ có được Apple CarPlay hay không – thông qua các cập nhật giống như Volvo hay Hyundai được cung cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513