VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lexus chơi trội mang cả ES, LS và RC tùy biến đặc biệt đến SEMA năm nay

Một trong ba chiếc xe concept mới của  ở SEMA 2018 đang diễn ra được phát triển dựa trên mẫu Lexus ES 350 F Sport 2019 – đây cũng được cho là ngôi sao trong gian hàng Lexus.

Có hai lý do để đưa chiếc Lexus ES 350 F Sport 2019 tùy chỉnh này trở thành tâm điểm tại khu trưng bày của Lexus trong SEMA năm nay. Đầu tiên, đây là mẫu xe đời mới nhất của thương hiệu xe sang Nhật Bản nhận được một chương trình tùy chỉnh, và thứ hai, chiếc xe thực sự rất bắt mắt.

Đặc biệt hơn, chiếc sedan này được sinh ra dường như dành cho những người yêu thích rượu vang khi nó có một tủ lạnh đựng rượu vang ở cốp xe, đi kèm sàn gỗ sồi tùy chỉnh và khung cũng như giá để chai và ly rượu vang. Khoang chứa hàng tiếp tục được hoàn thiện theo chủ đề rượu vang với các điểm nhấn kiểu thùng Oak.

Khi cửa cốp đóng lại, chiếc  trông khá bình thường, với màu sơn ngoại thất đỏ Signature Metallic Red tùy chỉnh, bộ bodykit Artisan Spirit và các mâm RAYS 20 inch bọc gọn trong lốp Michelin Pilot Sport 4S.

Nếu chỉ có những tùy biến ở ngoài thân xe kể trên thì chiếc concept hoàn toàn có thể đưa vào sản xuất thương mại, tuy nhiên thùng rượu ở cốp là điều bất khả thi.

Chiếc xe ý tưởng mới thứ hai mà Lexus mang đến SEMA năm nay là  500 F Sport 2018 tùy biến với bọc Avery Denison toàn thân, bộ mâm Work 22 inch sơn đen và bộ bodykit mở rộng thân xe đến từ hãng độ Artisan Spirit.

Diện mạo hung hăng của chiếc xe được hỗ trợ thêm bởi hệ thống treo hạ gầm và những chi tiết màu đen quanh xe. Chưa hết, chiếc sedan hạng sang cũng được trang bị bộ phanh hiệu suất Brembo với các đĩa phanh 403,8mm 6 pít-tông ở phía trước và đĩa 381mm, 4 pít-tông ở bánh sau.

Lexus RC 350 F Sport Cross Country là mẫu xe concept mới thứ ba được trưng bày ở gian hàng của Lexus tại SEMA 2018. Để đánh dấu sự làm mới gần đây của chiếc coupe thể thao này, Lexus đã thực hiện một chuyến “bộ hành” tùy biến – vừa đi vừa tinh chỉnh, bắt đầu ở Miami và sẽ kết thúc tại Triển lãm Los Angeles diễn ra vào tháng tới.

Tại sự kiện xe độ SEMA, chiếc  Cross Country sở hữu những sửa đổi tương tự như những gì nó có được khi ở Miami, bao gồm các la-zăng Vossen Hybrid Forged HF-1 20 inch sơn màu đen bóng, lốp Nitto NT 555 G2, các lò xo RS-R USA, bộ giảm thanh Apexi N1-X Evolution Extreme Muffler và đèn Race Sport Rock Light. Tất nhiên không thể bỏ qua bọc ngoại thất Avery Satin Rushing Riptide đầy cá tính của chiếc xe.

Nội thất của Lexus ES 350 F Sport 2019

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan