VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lần đầu bắt gặp Porsche 718 Boxster Spyder không ngụy trang, lộ diện với mui mềm màu đỏ

Chiếc xe thể thao Đức được trông thấy ở đường đua Nürburgring hiểm hóc, điểm đặc biệt là hầu hết những tấm che camo trên  đã được loại bỏ, cho thấy hai thanh đèn ban ngày LED đặt ngay trong lưới tản nhiệt hai bên, vẫn còn một vài chi tiết bị dán băng keo màu đen.

Điểm ấn tượng nhất trên nguyên mẫu này chính là phần mui vải màu đỏ và cặp vòm chống đặc biệt đi kèm, cũng như cánh lướt gió khí động học phía sau và các ống xả kép thể thao.

Với gầm xe hạ một chút,  trông có vẻ sát mặt đất hơn so với 718 Boxster GTS, ngoài ra phần đầu xe ghi dấu ấn với một thanh ngang nổi bật đặt phía trên cản trước và tiếp xúc với mép mui xe, thiết kế này được lấy cảm hứng từ những chiếc 911 GT3 / 911 GT3 RS.

Về truyền động, phiên bản hàng đầu của  dự kiến sẽ kế thừa động cơ hút khí tự nhiên 4.0 lít 6 xi-lanh từ người anh lớn hơn của mình. Thiết lập này được mong đợi sẽ cho ra hơn 400 mã lực, mạnh mẽ hơn cả GTS (365 mã lực) sử dụng động cơ boxer tăng áp.

Để làm hài lòng mọi khách hàng của mình, Porsche có thể sẽ bán 718 Boxster Spyder với hộp số sàn tiêu chuẩn và hộp số ly hợp kép PDK tùy chọn giống như bản coupe 718 Cayman GT4.

Được biết, Porsche sẽ sớm tung ra một bản phái sinh từ , đặc biệt tập trung cải thiện khả năng đua xe và có tên gọi Clubsport. Quay trở lại với chiếc xe mui trần, 718 Boxster Spyder được hi vọng sẽ ra mắt trong những tuần tới với đầy đủ thông tin chính thức và chi tiết.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan