VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini Sian FKP 37 Spyder chưa ra mắt mà đã “cháy hàng”

Tìm kiếm

Được giới thiệu vào năm ngoái dưới dạng coupe, siêu xe hybrid của Lamborghini chính là chiếc xe đường phố hợp pháp mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Và giờ đây Lamborghinni đã cho ra mắt phiên bản mui trần của , có thể mang tên Spyder hoặc Roadster.

Một báo cáo cho biết, dù Lamborghini Sian FKP 37 Spyder (tên tạm gọi) chưa được ra mắt và thậm chí chúng ta còn chưa biết nó sẽ có mui gấp vải hay kim loại thì siêu phẩm này đã được bán hết. Cũng chính vì điều này mà Sian FKP 37 Spyder có thể sẽ được công bố sớm hơn dự định của Lamborghini.

Số lượng xe  Sian FKP 37 Spyder tiếp tục là một ẩn số, nhưng có khả năng nó sẽ còn ít hơn cả bản coupe (63 chiếc). Dù sở hữu thiết kế mui gấp ra sao, Sian FKP 37 Spyder vẫn sẽ nhanh như người anh em coupe, với việc tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,8 giây và tốc độ tối đa lên tới 350 km/h.

Cung cấp sức mạnh cho  là động cơ V12 hút khí tự nhiên dung tích 6.5L có nguồn gốc từ  (cả hai mẫu đều dùng chung nền tảng), kết hợp động cơ điện 48V và siêu tụ điện. Động cơ điện thực tế chỉ bổ sung thêm 34 mã lực vào tổng công suất của xe, ở mức 807 mã lực.

Lamborghini Sian FKP 37 Coupe có giá bán khởi điểm từ 2 triệu Eur (~ 52,2 tỷ VNĐ), giá của phiên bản mui trần chưa rõ là bao nhiêu nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn so với coupe.

*Ảnh: Bản dựng kỹ thuật số của nghệ sĩ Aksyonov Nikita

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513