VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Lamborghini Huracan Spyder 2020 ngụy trang “đi chơi đêm”, để lộ nội thất công nghệ cao

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của  đã được bắt gặp khi đang đỗ, ở cạnh còn có một chiếc xe gầm cao khác cũng đang được ngụy trang, có vẻ đó là một chiếc Urus.

Các bức ảnh do thám cho thấy bản Huracan facelift tương lai sẽ có bộ cản sau mới, đi kèm các lỗ thông gió tinh chỉnh, một bộ khuếch tán thể thao hơn và một cánh gió đuôi lớn hơn phiên bản hiện tại.

Không có bức ảnh nào chụp được mặt tiền của nguyên mẫu, như vậy, khó có thể biết được những thay đổi ở đầu Huracan Spyder 2020 sẽ xảy ra như thế nào. Góc ảnh duy nhất chụp được một chút ở phần đầu cho thấy siêu xe mui trần mới sẽ có cản trước mới và khe hút gió sửa đổi.

Bỏ qua các chi tiết ở kiểu dáng bên ngoài, phát hiện thú vị nhất từ nguyên mẫu  2020 này nằm ở bên trong xe. Nội thất của xe gần như được lột xác hoàn toàn, phía dưới hàng công tắc quen thuộc là hệ thống thông tin giải trí hiện đại qua màn hình cảm ứng dọc – tích hợp đầy đủ chức năng của 23 nút bấm cũ và 3 nút điều khiển.

Bên cạnh đó, giao diện và cách hiển thị, sắp xếp thư mục của màn hình mới giống hệt như màn hình của Centenario phiên bản giới hạn (ra mắt hồi đầu tháng 3 năm 2016). Màn hình này tương đối thân thiện với người dùng, cũng như cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập dễ dàng vào hệ thống âm thanh và định vị.

Hiện tại, Lamborghini không hé lộ nhiều thông tin về Huracan Spyder 2020 nhưng nhiều nguồn tin cho rằng siêu xe mới sẽ có động cơ mạnh mẽ hơn so với cỗ máy V10 5,2 lít 601 mã lực / 560Nm của  hiện tại.

Hệ truyền động này được kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, giúp Huracan có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,2 giây, trước khi cán tốc độ tối đa 325 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan